Chủ nhật, 20/06/2021

Man Utd nguy cơ mất Marcus Rashford đầu mùa giải tới

06/06/2021 09:52

36 lượt xem

Theo một báo cáo, cầu thủ tấn công của Manchester United, Marcus Rashford có thể phải bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải 2021/22.

Tuyển thủ người Anh đã trải qua một mùa giải với mật độ thi đấu dày đặc trong màu áo Quỷ đỏ thành Manchester. Theo đó, Marcus Rashford ra sân 57 lần trên mọi đấu trường và phải chịu nhiều chấn thương cũng như đau đớn.

Chưa hết, Rashford được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch Euro 2020 của đội tuyển Anh. Tuy nhiên theo nguồn tin từ tờ The Mirror, anh đã bị đau vai và chân trong một khoảng thời gian lớn của mùa giải.

 Rashford là một trong những cầu thủ căng sức thi đấu nhiều nhất. Kết quả là, cầu thủ 23 tuổi được cho là sẽ tiếp tục cắn răng chịu đau để thi đấu. Và tùy thuộc vào mức độ tiến xa của tuyển Anh tại Euro 2020, Rashford có thể buộc phải bỏ lỡ giai đoạn mở đầu của mùa giải mới ở Premier League. .

Nếu đội tuyển Anh lọt vào chung kết vào ngày 11 tháng 7, Rashford sẽ chỉ có hơn một tháng để hồi phục trước khi Premier League 2021/22 khởi tranh. Dù vậy, Rashford sẽ cần nhiều thời gian hơn để hồi phục và tăng cường thể lực cho trận đấu.

Thậm chí, Rashford có khả năng sẽ phải phải trải qua một cuộc phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương. Vì vậy, Man United có nguy cơ mất Rashford là không hề nhỏ.

Đồng đội của Rashford, Mason Greenwood, đã rút khỏi đội tuyển Anh do lo ngại về thể lực, trong khi Trent Alexander-Arnold sẽ không góp mặt sau khi dính chấn thương đùi trong trận giao hữu gặp Áo.

Đọc thêm

lên đầu trang