Thứ ba, 15/06/2021

Man Utd nhắm Varane, Eric Bailly “cảnh báo” ngay 1 điều

26/05/2021 11:07

26 lượt xem

Trung vệ người Bờ Biển Ngà sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh vị trí nhưng cũng buông lời “cảnh báo” BLĐ Mancheste United.

Manchester United hứa hẹn sẽ thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng, cải tổ đội hình hè 2021. Hiện tại, 2 vị trí mà HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn bổ sung nhất là hàng tấn công và khu vực trung tâm phòng ngự, nơi Harry Maguire cần một đối tác giàu tiềm năng. Đồng thời, đây cũng là vị trí mà dù đã có Eric Bailly hay Victor Lindelof, HLV Solskjaer vẫn chưa yên tâm.

Vì lẽ đó, thời gian qua Quỷ đỏ có rất nhiều liên kết chuyển nhượng với Raphael Varane, trung vệ người Pháp của Real Madrid. Nếu cập bến Man Utd, đây chắc chắn là một “bom tấn” tiếp theo của giải Ngoại hạng Anh. Chia sẻ về sự cạnh tranh vị trí, Eric Bailly không ngại điều này. Nhưng đồng thời cũng nhấn mạnh sẽ tìm đường ra đi nếu không được thi đấu thường xuyên.

“Cạnh tranh luôn là điều tốt để cải thiện. Nhưng tôi chỉ muốn ở lại đội bóng trong trường hợp có cơ hội ra sân. Tôi không muốn trở thành người thường xuyên vào sân từ băng ghế dự bị.”

“Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ phải tìm giải pháp khác. Hợp đồng mới vẫn ổn nhưng nếu tôi không được thi đấu thường xuyên, tôi sẵn sàng lắng nghe những đề nghị khác.”

“Tôi đã nói chuyện với Ole và ông ấy nói với tôi rằng ông ấy muốn tôi ở lại. Điều quan trọng nhất không phải là sự đổi mới mà là cuộc trò chuyện giữa chúng tôi: chúng tôi ngồi xuống, nói chuyện và Ole nói với tôi những gì ông ấy muốn ở tôi.”

Đọc thêm

lên đầu trang