Thứ sáu, 18/06/2021

Manchester United đã có 4 cầu thủ hoàn hảo để đón Harry Kane về

19/05/2021 05:52

898 lượt xem

Manchester United được cho muốn ký hợp đồng với Harry Kane từ Tottenham Hotspur trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Manchester United là một trong những câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với Harry Kane khi kỳ chuyển nhượng mở cửa trở lại. Đây là một điều dễ hiểu bởi Kane đã giữ được phong độ đỉnh cao suốt nhiều năm qua. Và với Harry Kane, anh cũng nên chọn Quỷ đỏ giữ nhiều điểm đến mà mình có thể lựa chọn, bởi Man United sở hữu những cầu thủ có thể nâng anh lên một tầm cao mới.

Bruno Fernandes

Trong số tất cả các cầu thủ ở United, Bruno Fernandes sẽ là người có thể giúp Kane nâng tầm nhiều nhất. Tuyển thủ người Bồ Đào Nha vẫn chơi đẳng cấp kể từ khi đến sân Old Trafford. Fernandes sẽ được giao nhiệm vụ cung cấp đạn dược cho Kane khai hỏa. Dù ghi bàn liên tục, Bruno vẫn thừa nhận mình thích vai trò kiến tạo.

Paul Pogba

Nếu United có thể thuyết phục Paul Pogba ký hợp đồng mới, họ sẽ càng có hy vọng ở mùa giải tới. Tuyển thủ Pháp đã vượt qua giai đoạn khởi đầu mùa giải khó khăn để thăng hoa trong những tháng gần đây, là nhân tố quan trọng trong đội hình của Ole Gunnar Solskjaer trong quá trình thi đấu thành công của họ. Pogba muốn United cạnh tranh cho những danh hiệu lớn. Và việc ký hợp đồng với Kane sẽ là một bước đi đúng hướng.

Sự sáng tạo của Pogba có thể cũng sẽ mang lại lợi ích cho ngôi sao của Tottenham, ngược lại, sự có mặt của Kane sẽ thuyết phục cầu thủ người Pháp rằng tương lai của anh ấy thực sự nằm ở Old Trafford chứ không phải ở nơi khác.

Donny van de Beek

Đây là một mùa giải đầu tiên khó khăn đối với Donny van de Beek tại United. Nhưng Quỷ đỏ luôn giữ niềm tin rằng cựu sao Ajax sẽ tiến xa hơn. Nếu Van de Beek trở lại trạng thái tốt nhất, M.U sẽ có một vũ khí tấn công khác trong kho vũ khí của mình. Tầm nhìn và khả năng chuyền bóng chính xác của cầu thủ người Hà Lan sẽ đặc biệt có lợi cho Kane.

Harry Maguire

Đôi khi Maguire vẫn gây tranh cãi về giá trị thật của mình, nhưng tài năng và tầm quan trọng của trung vệ này với M.U là rất rõ ràng. Maguire đã chơi cùng Kane ở đội tuyển Anh và có thể giúp tiền đạo này nhanh chóng thích nghi với phòng thay đồ.

Đọc thêm

lên đầu trang