Thứ ba, 20/04/2021

“Máy phối bóng” Chelsea: “Ngày trọng đại với chúng tôi đã đến…”

07/04/2021 11:41

21 lượt xem

Các học trò của HLV Thomas Tuchel đang rất tập trung nhằm chuẩn bị cho 2 lượt trận tứ kết với Porto.

Lá thăm may rủi đã đưa Chelsea chạm trán với Porto ở 2 lượt trận tứ kết Champions League 2020/21. Với thầy trò HLV Thomas Tuchel, Porto không phải là đối thủ dễ chịu, dù đại diện đến từ Bồ Đào Nha không được đánh giá cao như Real Madrid, Barcelona hay Bayern Munich. Tuy nhiên, kể từ tháng 10/2020 đến nay, Porto chưa thua một trận nào. Đồng thời, đây cũng là đội bóng đã loại Juventus, khiến Cristiano Ronaldo và các đồng đội rời giải đấu một cách tức tưởi.

Vì lẽ đó, đối đầu với Porto sẽ là bài toán nan giải, đòi hỏi Tuchel và bộ sậu huấn luyện phải có những kế sách rõ ràng. Trước một đối thủ có phong độ cao và khát khao chiến đấu, Chelses cũng phải thể hiện được sức mạnh tập thể và tinh thần sẵn sàng của một đội bóng giàu tham vọng. Nếu không, bài toán mang tên Porto thực sự khó khăn.

KOVACIC: TOMORROW IS A BIG DAY FOR US - Bóng Đá

Kovacic và các đồng đội đang rất tập trung cho trận đánh lớn.

Phát biểu trước thềm đấu Porto, Mateo Kovacic cũng nhận định điều này:

“Porto là một đội bóng tuyệt vời và đã hạ gục Juventus. Họ thể hiện một bản lĩnh tuyệt vời và tinh thần đồng đội cao độ. Chúng tôi cũng cần phải thể hiện tinh thần đó và cố gắng hết sức để vượt qua đối thủ, nhưng điều này sẽ không hề dễ dàng.”

“Dù vậy, chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu và chúng tôi sẽ thể hiện điều đó. Ngày trọng đại với chúng tôi đã đến. Tôi chắc chắn rằng toàn đội đang rất tập trung.”

Đọc thêm

lên đầu trang