Thứ sáu, 26/11/2021

‘Mendy ở cùng đẳng cấp với Salah mùa giải này’

18/10/2021 10:29

11 lượt xem

Thủ môn của Chelsea đã có phong độ xuất sắc trước Brentford và được so sánh với siêu sao Mohamed Salah của Liverpool.

Cựu huấn luyện viên của Chelsea, Jody Morris đã so sánh Edouard Mendy với Mohamed Salah của Liverpool sau màn trình diễn chói sáng của anh trước Brentford.

Thủ thành người Senegal đã có phong độ tốt khi The Blues giành chiến thắng 1-0 trước Bầy ong. Anh đã tạo ra 6 pha cản phá trong suốt trận đấu, gồm một tình huống cứu thua tương đương 2 điểm cho The Blues.

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel đã khen ngợi thủ môn của mình: “20 phút cuối trận, họ đã dồn rất nhiều nỗ lực vào vòng cấm của chúng tôi, chúng tôi không thể ngăn họ sút và có cơ hội lớn. Edou đã hoàn toàn quyết đoán để giữ sạch lưới.”

 Mendy vừa có trận đấu xuất sắc cho Chelsea.

Cựu HLV thủ môn Chelsea, Jody Morris, nhận xét: “Mendy một lần nữa xuất sắc cho Chelsea. Mendy đã ở cùng vị trí với Salah cho đến nay trong mùa giải này!!!! Cậu ấy không nhận được những lời khen ngợi xứng đáng nhưng mức độ thể hiện của cậu ấy thuộc vào hàng đầu.”

Đây là trận giữ sạch lưới thứ 20 trong sự nghiệp tại Premier League của anh sau 38 trận ra sân. Chỉ có 4 thủ môn đã đạt được cột mốc này trong khoảng thời gian ngắn hơn, gồm Roy Carroll, Alisson, Pepe Reina và Petr Cech. Chelsea tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng Premier League của mình.

Đọc thêm

lên đầu trang