Thứ bảy, 24/07/2021

Milinkovic-Savic đích thân phá vỡ im lặng, Liverpool vỡ mộng kích hoạt bom tấn

13/07/2021 10:44

199 lượt xem

The Kop vừa nhận tin không vui từ mục tiêu đắt giá trong nỗ lực gia cố tuyến giữa.

Sau tất cả, những nỗ lực thương thảo gia hạn hợp đồng với Georginio Wijnaldum của Liverpool suốt thời gian dài đã không mang lại kết quả. Đáo hạn giao kèo với The Kop, tiền vệ Hà Lan chia tay Anfied, nhận lời gia nhập đại gia nước Pháp Paris Saint-Germain.

Wijnaldum ra đi, không ít quan điểm tin rằng nửa đỏ Merseyside cần chiêu mộ tân binh ngay hè này để gia cố tuyến giữa. Saul Niguez được đồn đoán là mục tiêu hàng đầu của Liverpool, nhưng The Kop phải cạnh tranh với nhiều đối thủ Premier League trong cuộc đua sở hữu chữ ký tiền vệ Atletico Madrid.

Ngoài Saul, Sergej Milinkovic-Savic cũng được cho rằng đã lọt vào mắt xanh của đội chủ sân Anfield. Công thủ toàn diện, ngôi sao 26 tuổi là quân bài trung tuyến mà mọi CLB muốn sở hữu.

 Milinkovic-Savic phá vỡ im lặng.

Dù thế Liverpool vừa nhận tin không vui, khi đích thân Milinkovic-Savic chia sẻ qua HITC ý định tiếp tục ở lại Lazio dài hạn: “Giờ tôi cảm thấy như 1 thủ lĩnh. Đã là năm thứ 6 tại đây và tôi hy vọng ở lại Lazio thêm nhiều năm nữa.”

“Tôi quan sát các cầu thủ trẻ và nghĩ về ngày mình từng như họ, nên tôi cố gắng giúp họ giống như cách những đàn anh từng giúp đỡ mình ngày trước. Các buổi tập dưới trướng Sarri có cường độ cao, nhưng tôi cảm thấy tốt. Chúng tôi sẽ kiểm soát bóng nhiều hơn và tôi không thể chờ đợi mùa giải khởi tranh.”

Đọc thêm

lên đầu trang