Thứ sáu, 26/11/2021

Mohamed Salah bị coi là “điểm đen” trên hàng công Liverpool

03/01/2021 04:57

45 lượt xem

Mohamed Salah không có phong độ tốt ở những trận đấu gần đây của Liverpool.

Mohamed Salah vẫn đang thi đấu đầy nỗ lực, qua đó giúp Liverpool chễm chệ trên ngôi đầu BXH Premier League, cũng như có mặt ở vòng 1/8 UEFA Champions League. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi báo chí cho hay, Salah tỏ ra không hạnh phúc tại sân Anfield.

Bằng chứng ở những trận đấu gần đây, Salah chơi thiếu tập trung, và phung phí không ít cơ hội. Trước Newcastle, Salah bỏ lỡ 2 tình huống ngon ăn khiến Liverpool bị cầm hòa. 2 trận liền mất điểm, Liverpool đã bị Man United san bằng điểm số.

Salah bị coi là “điểm đen” trên hàng công Liverpool. Chứng kiến điều này, cựu danh thủ Don Hutchinson chia sẻ trên Optus Sport rằng: “Tôi nghĩ Salah ở tầm đẳng cấp thế giới. Nhưng anh ấy làm bạn thất vọng khi bạn xem anh ấy chơi bóng, và không chỉ với những lần dứt điểm của anh ấy.

Đó là những điều đơn giản, anh ấy không hoàn thành đường chuyền 10m đổ lại, anh ấy có vẻ hơi cẩu thả, hơi khác thường. Đôi khi Salah làm gián đoạn lối chơi của Liverpool. Anh ấy có thể để mất bóng dễ dàng và Liverpool phải bắt đầu lại.

Có thể những câu chuyện ồn ào xoay quanh Real Madrid và Bacelona đang ảnh hưởng đến Salah một chút. Và Salah ít nhiều bị tác động.”

Salah hiện vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Liverpool dù không ghi bàn trong 2 trận gần nhất.

Đọc thêm

lên đầu trang