Thứ hai, 19/04/2021

“Một bài học cho Tuchel, đây không phải là Bundesliga”

04/04/2021 04:36

23 lượt xem

Cựu tiền vệ Joe Cole có những chia sẻ đáng chú ý về thất bại gây sốc của Chelsea.

Sau tất cả, chuỗi trận bất bại của Chelsea dưới triều đại của HLV Thomas Tuchel đã chính thức khép lại. Tất nhiên, điều này đã được dự đoán từ trước, nhưng ít ai ngờ rằng The Blues lại bị chặn đứng bởi West Brom.

Tấm thẻ đỏ tai hại đến từ Thiago Silva đã khơi mào cho tấm bi kịch của Chelsea. Chung cuộc, họ thất thủ với tỷ số 2-5, và cựu tiền vê Joe Cole cho rằng Tuchel đã nhận được một bài học. Thông qua BT Sport, huyền thoại của The Blues phát biểu:

“Đó là một bài học cho Thomas Tuchel. Đây không phải là Bundesliga, đây là Premier League. West Brom có rất nhiều cầu thủ chất lượng, như Robinson hay Diagne.”

Tuchel nếm mùi thất bại

“Hàng công của họ đã dồn ép Chelsea. Đó là 20 phút đầy khó khăn. Việc Silva bị đuổi khỏi sân đã tạo ra sự khác biệt lớn.”

“Nhưng phải dành lời khen cho West Brom và huấn luyện viên của họ, họ chỉ có hai ngày để chuẩn bị. West Brom cũng có những cầu thủ được triệu tập lên ĐTQG. Chelsea có 6 cầu thủ trong đội hình chính và với West Brom là 5 cầu thủ.”

“Khi bạn đang ở Bundesliga và huấn luyện Bayern Munich hay một trong số những đội bóng hàng đầu tại đây, bạn có thể thay đổi mọi thứ, lên kế hoạch cho trận đấu tiếp theo.”

“Nhưng Premier League thì luôn ổn định. Đẳng cấp của các đội bóng đều cao. West Brom có những cầu thủ chất lượng và họ đã chứng minh điều đó trong ngày hôm nay.”

Đọc thêm

lên đầu trang