Thứ sáu, 14/05/2021

Mourinho: “Tôi mừng vì Solskjaer không phải là bố của Son”

12/04/2021 08:58

73 lượt xem

HLV Jose Mourinho đã phản pháo những lời chỉ trích của Ole Gunnar Solskjaer với Son Heung-min trong tình huống Manchester United bị khước từ 1 bàn thắng.

Dù giành chiến thắng 3-1 trước Tottenham Hotspur ngay trên sân khách nhưng HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn không ngại chỉ trích Son Heung-min. Nguyên nhân là do chân sút người Hàn Quốc đã nằm sân khiến Manchester United mất đi 1 bàn thắng.

Vị thuyền trưởng người Na Uy khẳng định: “Tôi cũng phải nói rằng, nếu cậu con trai của tôi chẳng bị tác động gì to tát mà vẫn nằm 1 chỗ trong 3 phút như thế để nhận được sự quan tâm, chăm sóc của 10 đồng đội trong cùng 1 lúc… Thì tôi sẽ không cho cậu ấy dùng bữa ăn tối nay.”

Mourinho phản pháo chỉ trích của Solskjaer hướng về Son Heung-min

Ngay lập tức, HLV Jose Mourinho đã có những phản pháo về phát biểu kể trên: “Đầu tiên, tôi thật sự bất ngờ với những gì Ole nói về Sonny. Bởi lẽ ông ấy đã nói về cầu thủ đội bạn và khẳng định rằng “nếu tôi là bố của Son, tôi sẽ không cho cậu ấy ăn tối.”

Tôi buồn, thật sự buồn vì tại sao các bạn lại không hỏi tôi về tình huống đó. Mọi người không có sự công bằng khi chỉ hỏi 1 người, 1 góc nhìn về 1 sự việc.

Và tôi cũng nói luôn rằng Sonny thật may mắn khi không phải là con trai của Ole. Một người cha sẽ không bao giờ bỏ đói con trai của mình dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Đôi lúc, thậm chí bạn còn phải đi đánh cắp thức ăn để cho con bạn no bụng.”

Đọc thêm

lên đầu trang