Thứ tư, 23/06/2021

Mua Haaland giá 150 triệu bảng? Klopp phán luôn 1 câu

13/05/2021 10:51

103 lượt xem

Qua Goal, HLV Jurgen Klopp vừa lên tiếng về phiên chợ hè sắp tới: “Yeah, sẽ không có nhiều phi vụ đâu!”

“… Rõ ràng không thi đấu ở Champions League là bất lợi, nhưng đó không phải vấn đề lớn nhất của Liverpool. TTCN sẽ thật sự lạ lẫm. Tôi nghe nhiều về các phi vụ bom tấn, liệu Mbappe, Haaland hay Sancho có ra đi hay không. Tôi không thấy các phi vụ đó diễn ra nhiều hè này vì thế giới bóng đá không còn là nơi như trước.

Đón các cầu thủ trở lại sau chấn thương giúp Liverpool tốt hơn sẵn. Đấy sẽ là các phi vụ đầu tiên của chúng tôi. Liverpool không biết chính xác điều sẽ xảy ra, mọi thứ còn lại chúng tôi phải chờ đợi. Không tốt nếu không giành vé dự Champions League nhưng vẫn còn cơ hội. Nếu cuối cùng vẫn không thể, chúng tôi phải đối phó với tình hình.”


Klopp nói tiếp: “1 năm trước chẳng ai biết thế giới bóng đá sẽ tiếp tục ra sao. 1 năm sau, mọi người lại bàn: ‘Chúng ta có thể làm gì trong TTCN?’ Mọi người nói về thay đổi hoàn toàn cấu trúc, giống như hình mẫu Đức. Chà, tôi có thể nói với các bạn rằng ngân sách sẽ thâm hụt khổng lồ.Thay đổi cấu trúc và hình thức chủ sở hữu rồi cùng lúc mua Haaland với giá 150 triệu bảng? Không có sự kết hợp này.”

Đọc thêm

lên đầu trang