Thứ năm, 13/05/2021

Muốn sở hữu Declan Rice, Chelsea sẽ đem trò cưng Lampard ra trao đổi?

09/04/2021 06:51

31 lượt xem

Đại diện tây London được cho là rất muốn sở hữu tiền vệ thuộc biên chế West Ham.

Tammy Abraham là trò cưng của cựu thuyền trưởng Frank Lampard. Dù vậy kể từ khi Chelsea được tiếp quản bởi Thomas Tuchel, vị trí của tiền đạo trẻ này đã không còn được như trước. Lần cuối cùng ngôi sao người Anh được ra sân đã diễn ra vào ngày 20/2. Và trong trận thua West Brom mới đây, Abraham còn không được điền tên vào đội hình thi đấu.

Rõ ràng, nhà cầm quân người Đức không đặt Abraham trong kế hoạch của mình. Theo thông tin từ truyền thông Anh, hiện tại Tammy Abraham đang là ưu tiên số một trong danh sách mục tiêu của West Ham United.

Cả Chelsea lẫn Man Utd đều mong muốn sở hữu Declan Rice trong đội hình

Đáng chú ý, Declan Rice lại là cái tên mà Chelsea rất mong muốn sở hữu. Bởi thế, nếu thượng tầng Stamford Bridge đang muốn biến Tammy Abraham thành vật tế thần trong thương vụ Declan Rice, điều này cũng không có gì khó hiểu.

Đây có thể xem là lợi thế của Chelsea trong thương vụ chiêu mộ Declan Rice. Tuy nhiên, chưa chắc họ đã được như ý nguyện, bởi lẽ Declan Rice cũng đang được Man Utd theo đuổi. Mà Quỷ Đỏ cũng có một quân bài tẩy, đấy là Jesse Lingard. Theo talkSPORT, có khả năng đại diện vùng tây bắc nước Anh sẽ sử dụng Lingard như một phần trong thương vụ trao đổi Rice.

Đọc thêm

lên đầu trang