Chủ nhật, 20/06/2021

Năm thứ 2 quan trọng với Donny van de Beek

27/05/2021 04:56

41 lượt xem

Các cầu thủ người Hà Lan gần đây không có được thành công khi đến Anh khoác áo Manchester United.

Sau Robin van Persie với chức vô địch năm 2012, các cầu thủ Hà Lan thể hiện không mấy ấn tượng khi chuyển đến chơi cho Manchester United. Tuy nhiên Daley Blind đã nhanh chóng lấy lại phong độ khi quay về Ajax Amsterdam, còn Memphis Depay được coi là đã hồi sinh mạnh mẽ ở Lyon.

Hiện tại, Donny van de Beek là cầu thủ Hà Lan duy nhất ở M.U, cũng đang gặp rất nhiều khó khăn. Frans Hoek, thành viên ban huấn luyện dưới thời Louis van Gaal tại Manchester United, so sánh tình huống của Van de Beek với tình huống của Memphis Depay trong năm đầu tiên ở Old Trafford.

“Cả hai đều cực kỳ tài năng và chuyển từ một câu lạc bộ hàng đầu của Hà Lan sang đội hàng đầu nước Anh. Ở Depay, chúng tôi thấy rằng điều đó là vô cùng khó khăn. Bây giờ anh ấy đã thăng hoa ở Olympique Lyon và đang chuẩn bị có một bước nữa lên đỉnh cao. Nếu bây giờ anh ấy quay lại, đó sẽ là một Memphis khác.”

“Donny bây giờ đã ổn định và biết những gì sẽ xảy ra. Anh ấy vẫn chưa thể hiện được những gì mình có thể làm được. Năm thứ hai sẽ rất quan trọng đối với anh ấy và đó là nơi anh ấy sẽ thể hiện bản thân. United cũng muốn thấy Donny thi đấu và họ cho phép anh ấy làm điều đó.”

Đọc thêm

lên đầu trang