Posted By bongda1 Posted On

Nếu Thomas Tuchel bị sa thải

Cựu cầu thủ Trevor Sinclair đưa ra nhận định đáng lưu ý xoay quanh Chelsea và chiến lược gia người Đức.

Chelsea đã cho thấy nhiều sự chệch choạc trong thời gian gần đây, khi họ mới giành được vỏn vẹn 1 chiến thắng trong 4 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường. Hiển nhiên, giờ là lúc HLV Thomas Tuchel thể hiện tài năng của mình và nhanh chóng đưa The Blues trở lại đúng quỹ đạo.

Theo quan điểm đến từ Trevor Sinclair, nếu không sớm cải thiện thành tích tại Premier League, Tuchel hoàn toàn có khả năng bị Chelsea sa thải. Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Thomas Tuchel đã thể hiện xuất sắc kể từ khi anh ấy gia nhập Chelsea, rồi vô địch Champions League.”

“Tuchel không phát huy được hết khả năng của Lukaku vào lúc này. Nhưng nhìn chung, với đội hình mà Frank Lampard đã xây dựng, Tuchel khiến cho họ có tổ chức, khó bị đánh bại và Chelsea đã trải qua một chặng đường không thể tin được.”

“Nhưng, họ là con người, sẽ luôn có một chút sơ suất. Tuchel đòi hỏi nhiều hơn từ những điều cơ bản và tâm lý của các cầu thủ, tôi chắc rằng họ sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn.”

“Tuy nhiên, bạn biết Chelsea là như thế nào, mô hình bóng đá của họ. Nếu huấn luyện viên không làm rốt, hãy sa thải và bắt đầu lại.”

“Tôi nghĩ, Tuchel có được một chút thời gian, nhưng nếu tiếp tục có một chút thất bại ở Premier League, tôi nghĩ rằng các câu hỏi sẽ lại được đặt ra và sẽ không lâu nữa trước khi Chelsea ‘bóp cò’.”