Chủ nhật, 20/06/2021

‘Nếu tiếp tục như hiện tại thì cậu ấy sẽ có sự nghiệp tuyệt vời ở M.U’

25/05/2021 04:53

22 lượt xem

Cựu tiền đạo Mark Hughes khẳng định tiền đạo trẻ tuổi của Manchester United có thể có tương lai rực rỡ.

 Ở tuổi 19, Mason Greenwood đã có trận ra mắt đội một Manchester United 2 năm trước, hiện anh đã là thành viên chủ chốt trong đội hình Quỷ đỏ và là một trong những tài năng tấn công trẻ thú vị nhất của bóng đá châu Âu.

Greenwood đã ghi 12 bàn sau 51 lần ra sân trên mọi đấu trường cho United, với 3 trong số đó là những pha lập công vào tháng trước, nếu tiếp tục phong độ ấn tượng này, anh có thể giúp M.U vô địch Europa League vào tuần tới. Greenwood thường được so sánh với cựu danh thủ Robin van Persie.

Cựu tiền đạo Mark Hughes rất ngưỡng mộ Mason và dự đoán rằng anh sẽ còn xuất sắc hơn nữa trong những mùa giải tới: “Tôi thích Mason, tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ trẻ xuất sắc. Cậu ấy thích phần sân bên phải. Tôi nghĩ đó là vị trí tốt nhất của cậu ấy.”

“Nhiều người nói rằng cậu ấy là cầu thủ dứt điểm tốt nhất ở United. Tôi cảm thấy rằng nếu cậu ấy có thể tiếp tục tiến bộ theo quỹ đạo hiện tại thì cậu ấy sẽ có một sự nghiệp tuyệt vời tại United. Cậu ấy đã có một khởi đầu tuyệt vời, tôi nghĩ rằng một số người đã quên cậu ấy bao nhiêu tuổi.”

Đọc thêm

lên đầu trang