Posted By bongda1 Posted On

Newcastle trả 6 triệu giải cứu sao Man Utd

Newcastle United dự kiến sẽ bổ sung lực lượng mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông nhằm tránh khỏi viễn cảnh xuống hạng.

Với việc HLV Ralf Rangnick cần thêm một vài mảnh ghép để hoàn thiện đội hình, khả năng cao Manchester United sẽ chào đón những gương mặt mới trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Ở chiều hướng ngược lại, cũng có không ít cái tên có thể nói lời chia tay với đội chủ sân Old Trafford.

Điển hình như trường hợp của Anthony Martial, người đã công khai ý định tìm kiếm bến đỗ mới thông qua người đại diện của mình. Tuy không còn được Man Utd trọng dụng, nhưng tất nhiên vẫn có hàng loạt câu lạc bộ khao khát ngôi sao người Pháp.

Daily Mail dẫn nguồn từ The Sun cho hay, Martial là cái tên dẫn đầu trong danh sách mục tiêu của Newcastle United cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Cụ thể, họ sẵn sàng chi trả 6 triệu euro cho Man Utd để hỏi mượn cựu sao Monaco, và cam kết sẽ mua đứt tiền đạo này nếu như tránh được viễn cảnh xuống hạng.

Bên cạnh Newcastle, Martial còn được cho là mục tiêu hàng đầu của Juventus – câu lạc bộ vẫn đang tìm kiếm người thay thế Cristiano Ronaldo. Dù vậy, với việc đã quen thuộc với môi trường Premier League, không loại trừ khả năng Martial sẽ quyết định chuyển sang Newcastle để dễ dàng vực dậy sự nghiệp hơn.

Về phần Man Utd, tất nhiên họ chẳng có lý do gì để níu kéo Martial, khi mà trong tay Rangnick đang là hàng loạt ngôi sao trên hàng công.