Thứ ba, 15/06/2021

Người cũ mang đến tin vui cho M.U vụ Sancho

10/06/2021 05:00

15 lượt xem

Cầu thủ cũ của Man United, hiện đã trở thành một nhà báo thể thao, vừa cập nhật thông tin về thương vụ được quan tâm nhất.

Jan Aage Fjortoft vừa lên mạng xã hội chia sẻ rằng Manchester United và Jadon Sancho đang “xích lại gần nhau hơn“, cho thấy vụ chuyển nhượng được mong đợi từ rất lâu này sẽ có thể xảy ra.

Sancho là trung tâm của câu chuyện chuyển nhượng Manchester United vào mùa hè năm ngoái, nhưng Quỷ đỏ chưa thành công. Dù vậy họ vẫn kiên nhẫn và được cho sớm muộn sẽ mua được tiền đạo này.

Cựu cầu thủ M.U cho biết Quỷ đỏ đang tiến gần hơn với chữ ký của Sancho. Cập nhật tích cực của Fjortoft dành cho người hâm mộ United được đưa ra chưa đầy một ngày sau khi Eurosport đưa tin rằng Dortmund đang cố gắng để đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer chi thêm 10 triệu bảng, nâng tổng phí lên 80 triệu bảng.

Sancho hiện đang chuẩn bị bước vào EURO với tuyển Anh, cầu thủ 21 tuổi này được dự đoán có thể đóng một vai trò lớn cho Tam sư hè này, do đó United tốt nhất nên đạt được thỏa thuận trước khi cuộc đấu bắt đầu.

Sancho đã khẳng định mình là một trong những tài năng sáng giá nhất của bóng đá thế giới kể từ khi anh rời Manchester City để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Dortmund. Tuyển thủ Anh đã đóng góp 50 bàn thắng và 64 đường kiến tạo sau 137 lần ra sân cho đội bóng Đức.

Đọc thêm

lên đầu trang