Thứ ba, 15/06/2021

Nhà báo về cơ hội ký hợp đồng với Kylian Mbappe của Liverpool

26/05/2021 05:33

90 lượt xem

 Liverpool được cho muốn thực hiện một thương vụ lớn vào mùa hè này với tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain.

Mùa giải mới đây, Liverpool gặp nhiều vấn đề ở hàng phòng ngự, nhưng hàng công của họ cũng hoạt động không hiệu quả, The Reds khả năng sẽ bổ sung tiền đạo để chuẩn bị cho mùa giải tới, Kylian Mbappe được cho có trong danh sách mà Liverpool để mắt.

Tuy nhiên, nhà báo Simon Hughes đã nói rõ rằng Liverpool sẽ không có cơ hội ký hợp đồng với Mbappe vào mùa hè này. Theo Hughes, Liverpool không thể chi trả cho tiền lương và phí chuyển nhượng của Mbappe.

Hughes nói với kênh truyền hình The Red Agenda: “Khả năng là bằng 0. Không có cơ hội cho thương vụ này. Họ sẽ không đi tìm cậu ấy. Cậu ấy ở một giải đấu hoàn toàn khác và tiếp đến là vấn đề phí chuyển nhượng và tiền lương.”

Mbappe đã ghi 132 bàn và có 61 pha kiến tạo chỉ sau 171 trận ra sân cho PSG. Mbappe được WhoScored đánh giá trung bình 7,59 điểm cho mùa giải 2020/2021, dù đội bóng của anh vừa trải qua thời gian không mấy vui vẻ. Mbappe được định giá khoảng 160 triệu euro, anh cũng là mục tiêu của nhiều đội bóng lớn khác, đặc biệt là Real Madrid.

Thành tích đáng tự hào nhất của Mbappe cho đến hiện tại là lên ngôi vô địch World Cup năm 2018 với đội tuyển Pháp.

Đọc thêm

lên đầu trang