Chủ nhật, 20/06/2021

Nhờ vả đại diện, M.U nỗ lực đưa “Ronaldo mới” về khuấy đảo nước Anh?

20/05/2021 10:58

30 lượt xem

Một trong những cái tên giàu tiềm năng mà thượng tầng Quỷ đỏ từng theo đuổi trước đây nhưng bất thành.

Mùa hè 2021 đến gần cũng là thời điểm Manchester United sẵn sàng cho công cuộc thanh lọc lực lượng, cải tổ nhân sự, hướng đến những danh hiệu giàu tham vọng hơn trong tương lai. Hiện tại, có rất nhiều vị trí cần phải bổ sung, nhưng hàng công chính là nơi mà Ole Gunnar Solskjaer tin rằng họ nhanh chóng cần thêm những gương mặt mới.

Ngoài việc gia hạn với Edinson Cavani, những tin tức về khả năng ký hợp đồng với Harry Kane cũng được đồn đoán suốt thời gian qua. Tuy nhiên, có một cái tên vừa xuất hiện đã nhanh chóng trở thành ứng cử viên hàng đầu cho một mũi nhọn tấn công cập bến Man Utd hè 2021, đó là Joao Felix.

TheLe10 Sport của Pháp, Man United tin rằng Joao Felix là Cristiano Ronaldo tiếp theo và vẫn thường xuyên liên lạc với Atletico. Thượng tầng Quỷ đỏ cũng dự kiến đưa ra lời đề nghị dành cho sao trẻ người Bồ Đào Nha trong tương lai. Joao Felix từng rất được kỳ vọng sau khi cập bến Atletico Madrid với mức phí kỷ lục 126 triệu euro. Tuy nhiên, cho đến nay những gì cựu sao Benfica làm được ở Wanda Metropolitano là rất hạn chế.

Người đại diện của Felix, Jorge Mendes có mối quan hệ lâu dài với đội chủ sân Old Trafford và đây là yếu tố có thể giúp Man Utd dễ dàng đàm phán. Dù sao, Joao Felix chỉ mới 21 tuổi và hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp lâu dài ở Nhà hát của những giấc mơ.

Đọc thêm

lên đầu trang