Thứ sáu, 14/05/2021

Ông chủ Liverpool gửi lời xin lỗi Klopp, cầu thủ, người hâm mộ và nhân viên

21/04/2021 05:41

19 lượt xem

Chủ sở hữu chính của Liverpool vừa lên tiếng về kế hoạch khiến người hâm mộ và các cầu thủ tức giận.

12 CLB nằm trong nhóm sáng lập European Super League đã bị chỉ trích rất nhiều trong những ngày gần đây. Đáng nói, trong khi nhiều CLB trong số đó vốn đặt nặng vấn đề làm kinh tế, Liverpool lại gây thất vọng hơn cả bởi đội bóng này luôn hướng đến hình ảnh bóng đá đẹp vì người hâm mộ. Huyền thoại Manchester United, Gary Neville, cũng đã phải lên tiếng thể hiện sự thất vọng của mình với đội bóng kình địch. Nhưng thực tế quyết định này chủ yếu đến từ nhóm người giàu sở hữu CLB, không có góp ý từ những người làm chuyên môn. HLV Jurgen Klopp đã không né tránh câu hỏi về vấn đề này và nói thẳng là ông không thích giải đấu mới.

Jurgen Klopp: 'Top-four finish would be a success' - Bóng Đá

Klopp nói thẳng là không thích giải đấu mới

Trong khi đó, người hâm mộ của Lữ đoàn đỏ có sự phản ứng mãnh liệt chưa từng thấy. Trên mạng xã hội, một số tuyên bố từ bỏ đội bóng. Bên ngoài sân vận động, nhiều tấm banner được giơ cao thể hiện sự phản đối.

Trước những phản ứng ngoài dự tính, Liverpool đã tuyên bố rút khỏi Super League. Mới đây, ông chủ của họ, John W Henry, đã gửi lời xin lỗi tới những người yêu mến Liverpool và nhận toàn bộ trách nhiệm về mình thông qua một đoạn video đăng tải trên các kênh chính thức của CLB.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người hâm mộ và những người ủng hộ Câu lạc bộ bóng đá Liverpool vì vấn đề mà tôi đã gây ra trong 48 giờ qua. Dự án sẽ không bao giờ thành công nếu không có sự ủng hộ của người hâm mộ. Sau 48 giờ này, mọi người hiểu rõ giải đấu không thể tồn tại. Chúng tôi đã nghe thấy tiếng nói của các bạn.”

CHÍNH THỨC! Big Six EPL rút lui, Super League ra thông báo cay đắng - Bóng Đá

6 ông lớn Anh đều đã rút khỏi Super League

“Và tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Jurgen, tới Billy, các cầu thủ và tất cả những người đã làm việc chăm chỉ tại Liverpool để làm người hâm mộ của chúng tôi được tự hào. Họ hoàn toàn không chịu trách nhiệm gì trong vấn đề này. Họ yêu CLB này và luôn cố gắng làm việc mỗi ngày. Và tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rằng ngay cả khi chúng tôi mắc sai lầm, đó đều là bởi chúng tôi cố gắng làm việc vì lợi ích tốt nhất của CLB. Nhưng với nỗ lực này, tôi đã làm các bạn thất vọng.”

“Một lần nữa, tôi xin lỗi và một mình tôi chịu trách nhiệm về những tiêu cực không đáng có trong vài ngày qua. Đó là điều tôi sẽ không quên. Và nó cho thấy sức mạnh mà người hâm mộ sở hữu trong ngày hôm nay và cả sau này.”

Đọc thêm

lên đầu trang