Thứ tư, 12/05/2021

Owen Hargreaves chỉ rõ vấn đề khiến Timo Werner lúc hay lúc dở

25/04/2021 05:35

21 lượt xem

Tiền vệ Owen Hargreaves chia sẻ về quan điểm của mình đối với ngôi sao người Đức.

Theo quan điểm đến từ huyền thoại Owen Hargreaves, nếu Timo Werner không cải thiện được khả năng săn bàn của mình, Chelsea sẽ tiến hành chiêu mộ thêm một tiền đạo cắm vào mùa Hè tới. Thông qua Premier League Productions, cựu tiền vệ người Anh chia sẻ:

“Werner có thể chơi ở nhiều vị trí, cậu ấy có một số khoảnh khắc thực sự tốt, nhưng cậu ấy cũng có một vài khoảnh khắc mà bạn nghĩ rằng chất lượng dường như đã biến mất.”

“Werner có vẻ thiếu tự tin, bạn có thể thấy được điều đó. Và những con số thống kê cũng cho thấy rằng, 31 lần ra sân, Werner chỉ có vỏn vẹn 6 bàn thắng. Ở Đức, cậu ấy ghi ít nhất 1 bàn mỗi trận.”

“Sự tự tin của Werner có vẻ thấp, và sau đó cậu ấy đưa ra những quyết định mà bình thường bạn sẽ không thấy ở cậu ấy.”

“Còn 5 trận đấu thực sự quan trọng để Werner kết thúc mùa giải, vì nếu cậu ấy tiếp tục bỏ lỡ một số cơ hội nữa, Chelsea sẽ chuẩn bị chiêu mộ thêm một tiền đạo khác.”

“Tammy Abraham là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Chelsea trên mọi mặt trận mùa này. Có 4 cầu thủ khác ghi được 6 bàn ở Premier League, nhưng Tammy là người dẫn đầu và cậu ấy hầu như không được thi đấu ở thời điểm hiện tại.”

“Nếu Chelsea muốn đưa mình lên một tầm cao mới, họ sẽ cần ai đó có được những con số thống kê khổng lồ.”

https://www.bongda.com.vn/owen-hargreaves-chi-ro-van-de-khien-timo-werner-luc-hay-luc-do-d599155.html

Đọc thêm

lên đầu trang