Thứ sáu, 26/11/2021

Pogba không muốn nhận vai trò mà Solskjaer giao phó

27/10/2021 10:56

7 lượt xem

Cựu tiền đạo Darren Bent có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh lối chơi của ngôi sao người Pháp.

Với Paul Pogba, có thể nói Manchester United hiện đang sở hữu một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới. Dù vậy, ngôi sao người Pháp thường phải chú trọng hơn đến nhiệm vụ phòng ngự khi thi đấu cho Quỷ đỏ, khiến anh không thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình.

Theo quan điểm đến từ Darren Bent, Pogba không muốn thi đấu như một tiền vệ trụ trong sơ đồ double-pivot, vai trò mà Pogba thường được HLV Ole Gunnar Solskjaer giao phó. Đồng thời, Bent khẳng định cựu sao Juventus cũng thiếu đi một phẩm chất quan trọng để có thể chơi ở vị trí này.

Sportskeeda dẫn lời cựu tiền đạo ĐT Anh:

 Pogba ít khi được chơi tự do tại Man Utd.

“Scott McTominay và Fred. Tôi hiểu vì sao mọi người nói rằng ‘tôi sẽ không để họ ra sân’, nhưng bạn cần phải sử dụng một ai đó.”

“Rõ ràng là Paul Pogba không muốn đóng vai trò đó. Khi tôi theo dõi Pogba lúc cậu ấy thi đấu như tiền vệ trụ, những gì cậu ấy làm tốt nhất là khi lệch trái hoặc dâng cao lên phía trước, khi có một người như Kante bên cạnh.”

“Vấn đề của Pogba khi chơi ở vị trí tiền vệ trụ, là cậu ấy không cảm nhận được sự nguy hiểm. Nếu bạn giữ vai trò đó, bạn sẽ luôn nhìn vào các vị trí trên sân và nghĩ rằng ‘ngay khi anh ta mất bóng, tôi sẽ có lập tức có mặt ở một vị trí có thể gây ảnh hưởng.'”

Đọc thêm

lên đầu trang