Thứ ba, 03/08/2021

Pogba muốn mức lương gây choáng ở bến đỗ mới, M.U không thể đáp ứng

23/07/2021 06:35

316 lượt xem

Nhiều khả năng tương lai của tiền vệ Paul Pogba tại Manchester United ở thời điểm này đã sớm được định đoạt.

Tương lai của Paul Pogba tại Man United tới thời điểm này vẫn còn là một dấu hỏi. Đại diện Mino Raiola từng gây xôn xao khi tuyên bố, sự nghiệp của Pogba ở Old Trafford đã “kết thúc”. Chính vì thế, không ai có thể đoán trước được tương lai của Pogba sẽ đi về đâu.

Trước đó nhà báo Gianluca Di Marzio xác nhận, Pogba không muốn gia hạn hợp đồng với Man United. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng khẳng định, Pogba và Raiola đang tìm kiếm một cơ hội mới. Sẽ không có hợp đồng mới nào được thảo luận giữa Man United và Pogba.

 Pogba đã muốn rời Man United.

Nhiều nguồn tin xác nhận, bến đỗ mong muốn của Pogba đã lộ diện. Cụ thể, Pogba muốn trở về quê nhà khoác áo PSG. Tiền vệ này cảm thấy ấn tượng với dự án của PSG và sẵn sàng gia nhập đội bóng thủ đô Paris trong mùa hè này.

Chưa dừng lại ở đây, theo M.E.N, Pogba kỳ vọng có thể hưởng mức lương khổng lồ lên tới 500 nghìn bảng/tuần tại PSG. Số 6 tin tưởng PSG sẽ đáp ứng yêu cầu này trong khi Man United không thể. Hiện Quỷ đỏ đang cố gắng kiểm soát quỹ lương đội bóng.

Đó là lý do Pogba từ chối gắn bó với đội chủ sân Old Trafford. Tại Paris, Neymar là cầu thủ hưởng lương cao nhất với 859 nghìn bảng/tuần, xếp thứ 2 là Kylian Mbappe với 403 nghìn bảng/tuần.

Đọc thêm

lên đầu trang