Thứ sáu, 14/05/2021

Pogba ra đi, Man Utd chốt mua 3 cái tên thay thế

03/05/2021 02:50

34 lượt xem

Theo The Mirror, Man Utd đã chọn ba cầu thủ có thể thay thế Paul Pogba ở câu lạc bộ.

Cầu thủ người Pháp chuẩn bị bước vào năm cuối hợp đồng tại Old Trafford. Khi tương lai của Pogba vẫn chưa được rõ ràng, Man Utd sớm muộn cũng cần phải đưa ra quyết định dứt khoát để chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn của mình.

Man Utd rất muốn giữ Pogba và chuẩn bị đưa ra một lời đề nghị béo bở, chừng 400.000 bảng một tuần. Hợp đồng này sẽ giúp anh vượt qua David De Gea để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại câu lạc bộ.

Nếu Pogba không đồng ý với các điều khoản mới, Man Utd đành phải bán anh vào mùa hè này, khi hợp đồng của cựu ngôi sao Juventus sẽ hết hạn vào năm 2022.

Và ngay từ lúc này, Man Utd đã nhắm sẵn ba cái tên có thể lấp đầy khoảng trống của Pogba tại Old Trafford, đó là Declan Rice của West Ham, tiền vệ phòng ngự Wilfred Ndidi của Leicester City và Saul Niguez của Atletico Madrid. Cả ba cầu thủ này đều trẻ hơn ngôi sao người Pháp. Không chỉ vậy, họ còn thể hiện tiềm năng tốt và có thể có những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Cả Rice và Ndidi đều có kinh nghiệm thi đấu ở Premier League. Trong khi đó, Niguez đã gây ấn tượng mạnh cho Atletico ở châu Âu và thi đấu xuất sắc dưới thời Diego Simeone. Đây không phải là lần đầu tiên Man Utd được liên kết với 3 cầu thủ này.

Đọc thêm

lên đầu trang