Chủ nhật, 18/04/2021

Quá ấn tượng, Fred gửi lời chúc mừng tân binh M.U sau mùa giải ra mắt

06/04/2021 05:16

41 lượt xem

Alex Telles đã làm khá tốt vai trò của mình trong mùa đầu chơi cho Manchester United.

Mùa hè năm ngoái, khi Manchester United đang cố gắng cải thiện hàng phòng ngự, Alex Telles đã được mua về vào ngày cuối ở thị trường chuyển nhượng. Telles được đặt nhiều kỳ vọng sau những màn trình diễn ấn tượng ở Porto. Tuy nhiên năm mới đây, sự hồi sinh của Luke Shaw khiến cầu thủ người Brazil bị hạn chế cơ hội ra sân, anh chỉ có 18 lần thi đấu cho đến nay.

Dù Alex Telles không thể trở thành trụ cột như mong đợi, tiền vệ Fred vẫn đánh giá rất cao những gì người đồng hương của mình thể hiện trong năm đầu ở Anh: “Vì đây là mùa giải đầu tiên của Alex ở Anh nên cậu ấy cần có quá trình thích nghi.”

Telles trở thành “nạn nhân” của Shaw

“Porto là một CLB lớn, nhưng để chuyển đến một đội bóng tầm cỡ như United vẫn là một việc rất khó khăn. Tôi biết cảm giá đó là như thế nào, mùa giải đầu tiên của tôi ở đây cũng rất khó khăn.”

“Thật khó để đến từ một câu lạc bộ như Porto, một câu lạc bộ lớn, nhưng để đến một câu lạc bộ tầm cỡ như United. Điều đó rất khó, tôi biết nó như thế nào, mùa giải đầu tiên của tôi ở đây rất khó khăn.”

“Tôi thực sự rất vui khi ở đây để giúp đỡ Alex trong mùa giải đầu tiên này, Bruno cũng giúp rất nhiều. Cậu ấy đang có một mùa giải tốt, có sự cạnh tranh cho vị trí hậu vệ trái giữa cậu ấy và Luke Shaw. Luke Shaw cũng đang chơi rất tốt, và khi Alex được ra sân, cậu ấy đã có màn trình diễn tuyệt vời.”

“Tôi luôn nói chuyện với cậu ấy, nói với cậu ấy rằng hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, tiếp tục chơi tốt và cơ hội sẽ đến. Cậu ấy đang làm rất tốt mùa giải này. Xin chúc mừng.”

Đọc thêm

lên đầu trang