Thứ hai, 19/04/2021

“Quái thú tương lai” hạ quyết tâm với Man Utd, Solskjaer mừng thầm

29/03/2021 06:36

731 lượt xem

Gương mặt đang mang đến rất nhiều niềm tin và hy vọng cho đội chủ sân Old Trafford.

Manchester United vẫn đang trên hành trình phục hưng dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Có rất nhiều khó khăn và thử thách dành cho chiến lược gia người Na Uy, trên bước đường cải tổ Quỷ đỏ, giúp đội chủ sân Old Trafford sớm ổn định và cạnh tranh những danh hiệu đỉnh cao.

Với Solskjaer việc Man Utd giành danh hiệu quan trọng, nhưng phát triển và đào tạo tài năng trẻ của đội bóng cũng quan trọng không kém. Vì lẽ đó, dưới triều đại Solskjaer, nhiều cầu thủ trẻ đã được trao cơ hội và dần chiếm suất trong đội 1 Man Utd. Scott McTominay là ví dụ điển hình.

Mùa giải 2020/21 chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của McTomiany. Thậm chí, cầu thủ sinh năm 1996 này còn nhiều lần mang băng đội trưởng Quỷ đỏ. Phát biểu về mục tiêu và mong muốn trong màu áo Man Utd lẫn đội tuyển Scotland, mới đây Scott McTominay đã nói rõ:

McTominay ‘desperate’ to win a trophy with Manchester United - Bóng Đá

McTominay đang rất tự tin trong màu áo Scotland lẫn Man Utd

Ưu tiên duy nhất của tôi vào lúc này là khao khát giành được danh hiệu cùng Manchester United.

“Với những gì mà chúng tôi đã chuẩn bị và hướng đến, mọi thứ đang dần suôn sẻ. Tôi hy vọng đội bóng sẽ đi đúng lộ trình.”

“Và với Scotland, chúng tôi muốn đến World Cup. Có rất nhiều điều mà tôi thực sự mong đợi, đó là niềm vui cho cả Man United và đội tuyển Scotland.”

Đọc thêm

lên đầu trang