Thứ sáu, 14/05/2021

Quang Hải nhận xét về HAGL, Văn Toàn và Công Phượng

17/04/2021 05:25

18 lượt xem

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho rằng HAGL, Văn Toàn và Công Phượng tiến bộ nhưng khoảng cách 9 điểm là không lớn với Hà Nội FC.

Trong cuộc họp báo trước trận HAGL – Hà Nội FC, Quang Hải cho rằng CLB HAGL đang có sự thay đổi lớn dưới bàn tay của HLV Kiatisak.

“Dưới thời HLV Kiatisak, các cầu thủ HAGL đều có sự tiến bộ chứ không chỉ có Văn Toàn hay Công Phượng. Điều này khiến cho tôi và các đồng đội phải cố gắng”, Quang Hải nói.

Dù vậy, tiền vệ của Hà Nội FC khẳng định HAGL hơn 9 điểm so với đội bóng Thủ đô là không lớn, vì trong quá khứ có một số đội còn tạo ra cách biệt lớn hơn trước Hà Nội FC.

Quang Hải nhận xét HAGL, Văn Toàn và Công Phượng tiến bộ nhưng khoảng cách 9 điểm là chưa lớn. Ảnh: VPF

“CLB Hà Nội từng trải qua giai đoạn khó khăn như hiện tại. 9 điểm chưa phải khoảng cách lớn. Chúng tôi từng bị đội đầu bảng bỏ xa hơn thế này”, Quang Hải nói về chuyện Hà Nội FC đang kém 9 điểm so với HAGL.

Theo đó, Quang Hải cho biết Hà Nội FC sẽ tích lũy điểm số trong các trận đấu phía trước. “Gặp HAGL, chúng tôi sẽ trình diễn một lối chơi tốt”, Quang Hải bày tỏ sự tự tin.

Trong khi đó, HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng đội trưởng Văn Quyết trở lại sẽ giúp cho Hà Nội FC tăng thêm sức mạnh khi đối đầu với HAGL vào ngày mai.

“Văn Quyết là cầu thủ quan trọng cho CLB Hà Nội. Văn Quyết trở lại, các cầu thủ quyết tâm hơn vào ngày mai. Tôi tin kết quả trận đấu sẽ tốt”, HLV Hoàng Văn Phúc nói.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ cả nước. Đội bóng Thủ đô đang có 13 điểm, còn HAGL dẫn đầu BXH với 22 điểm. Đây là cuộc thư hùng giữa 2 CLB sở hữu nhiều cầu thủ giỏi của bóng đá Việt Nam. Trận đấu này diễn ra vào lúc 17 giờ ngày mai tại sân Pleiku.

Đọc thêm

lên đầu trang