Chủ nhật, 20/06/2021

Kane tới Chelsea là điều đúng đắn quên M.U và Man City đi,

22/05/2021 05:21

6 lượt xem

Tương lai Harry Kane thời điểm này vẫn đang trở nên rất khó đoán. Hiện nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của tiền đạo này.

Harry Kane đã công khai ý định chia tay Tottenham ngay khi mùa giải năm nay khép lại.

Mới nhất, chân sút người Anh tuyên bố: “Tất nhiên luôn tồn tại lựa chọn là có thể chuyển ra nước ngoài một ngày nào đó, nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó thực sự khiến tôi hứng thú trong tương lai gần.”
Như vậy, Kane vẫn muốn gắn bó với sân chơi Premier League trong thời gian tới.

Theo nhiều nguồn tin, cả Man United, Man City và Chelsea đều đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Kane. Tuy nhiên, những gì xảy ra cho thấy, có lẽ Kane không nên tới Manchester.

Man City của Pep Guardiola mùa này thi đấu thăng hoa mà không cần một số 9 điển hình. Cá nhân Sergio Aguero trở thành người thừa khi chỉ ghi đúng 2 bàn ở Premier League.

Với Man United, ưu tiên của họ phải là một vị trí trung vệ. Việc Harry Maguire vắng mặt đã khiến đội bóng này gặp khốn đốn. Nếu cố chiêu mộ Kane nhưng hàng thủ không được cải thiện, rất khó để họ làm nên chuyện.

Ngược lại, Kane thích hợp với Chelsea hơn cả.

The Blues rất cần bổ sung một tiền đạo đẳng cấp khi Timo Werner liên tục gây thất vọng.

Cá nhân HLV Thomas Tuchel không ngần ngại bày tỏ tình cảm lớn dành cho Kane.

Nếu có thể đáp ứng mức phí chuyển nhượng yêu cầu lên tới 120 triệu bảng của Spurs, Chelsea có thể chiêu mộ thành công Kane.

Đọc thêm

lên đầu trang