Thứ ba, 15/06/2021

Quyết đấu Man City, Chelsea giành “máy phối bóng” đa năng về London

17/05/2021 10:20

369 lượt xem

Gương mặt có thể bổ sung chất lượng nhân sự và bài toán khu trung tuyến cho HLV Thomas Tuchel.

Chelsea vẫn đang trên hành trình phục hưng đầy thử thách dưới sự dẫn dắt của HLV Thomas Tuchel. Kể từ khi nhậm chức ở Stamford Bridge, nhà cầm quân người Đức đã giúp The Blues cải thiện thành tích, sức mạnh chiến đấu lẫn những khát khao cạnh tranh danh hiệu.

Với nỗ lực của bản thân và thành phần ban huấn luyện, Tuchel đưa Chelsea vào 2 trận chung kết FA Cup với Leicester City và Champions League Manchester City. Tuy nhiên, thất bại cay đắng trước “bầy cáo” ở FA Cup cũng chỉ rõ nhiều vấn đề của The Blues. Rằng lực lượng của họ chưa thật sự xuất sắc và đủ sức mạnh như mọi người vẫn nghĩ. Vì lẽ đó, hè 2021 là thời điểm để HLV Thomas Tuchel bổ sung khiếm khuyết này.

Theo Sport Witness, Chelsea đang theo dõi sát sao tiền vệ trẻ Patrick de Paula của Palmeiras trước kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Đồng thời, thương vụ này còn có sự xuất hiện của một đối thủ đáng gờm – Manchester City.

Là một sản phẩm của học viện Palmeiras, Patrick ra mắt đội một vào năm ngoái và nhanh chóng trở thành cái tên thường xuyên có mặt trong đội hình xuất phát. Cho đến nay, sao trẻ 21 tuổi đóng góp sáu bàn thắng và một pha kiến tạo. Bản thân Patrick de Paula là một tiền vệ đa năng, xuất sắc ở cả khía cạnh tấn công và phòng ngự ở khu trung tuyến. Đây chắc chắn sẽ là gương mặt thú vị dành cho khu trung tuyến của Chelsea hoặc Man City nếu đội bóng nào giành chiến thắng trong thương vụ này.

Đọc thêm

lên đầu trang