Thứ bảy, 25/09/2021

Quyết ở lại Man Utd, Martial từ chối quay về mái nhà xưa

01/09/2021 10:53

559 lượt xem

Dù gây thất vọng và liên tục bị chỉ trích, nhưng ngôi sao người Pháp vẫn chưa muốn rời khỏi Old Trafford.

Có thể nói, Manchester United đã trải qua một kỳ chuyển nhượng tương đối thành công trong mùa Hè này. Họ đã thuận lợi kích nổ những bom tấn như Raphael Varane và Jadon Sancho, đồng thời còn thực hiện một thương vụ gây chấn động với Cristiano Ronaldo. Ở chiều hướng ngược lại, Man Utd cũng đã kịp bán đi Daniel James trước khi TTCN đóng cửa.

So với James, có lẽ nhiều CĐV Man Utd sẽ muốn Anthony Martial rời đi hơn. Bởi so về thái độ thi đấu, Martial hoàn toàn không có được nhiệt huyết của James. Song, thực tế thì Martial chưa muốn rời khỏi Old Trafford.

 Martial đã có cơ hội rời Man Utd.

Sport Witness dẫn nguồn từ L’Equipe cho hay, Lyon đã cố gắng ký hợp đồng với Martial trước khi TTCN đóng cửa và họ cũng đã liên hệ với phía đoàn đội của ngôi sao người Pháp. Tuy nhiên, thay vì trở lại “mái nhà xưa”, Martial quyết định tiếp tục gắn bó với Man Utd. Vì thế, anh đã từ chối lời đề nghị đến từ CLB cũ của mình.

Trưởng thành từ lò đào tạo của Lyon, Martial rời khỏi nơi này vào năm 2013 để gia nhập đội B của Monaco. Kể từ đây, anh nhanh chóng thăng tiến lên đội một và không lâu sau đó thì được Man Utd để mắt đến. Hiện tại, hợp đồng giữa Martial và Quỷ đỏ vẫn còn thời hạn đến năm 2024, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner