Thứ sáu, 18/06/2021

“Raheem Sterling có thể trở lại Liverpool”

11/06/2021 04:01

17 lượt xem

Không còn được trọng dụng tại Etihad, ngôi sao người Anh nhiều khả năng sẽ ra đi vào Hè này.

Những mùa giải trước, Raheem Sterling tiến bộ vượt bậc dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola và trở thành tay săn bàn chủ chốt của Man City. Tuy nhiên ở mùa giải 2020/21, ngôi sao người Anh mất vị trí vào tay người đàn em Phil Foden. Khả năng dứt điểm tệ hại là một trong những nguyên nhân khiến Sterling đánh mất niềm tin nơi Pep.

Chính vì vậy tiền đạo sinh năm 1994 đang đứng trước tin đồn sẽ ra đi vào mùa Hè này. Mới đây, Sterling đã thay người đại diện. Nhà báo Alex Miller tuyên bố: “Raheem Sterling có thể trở lại Liverpool sau khi anh ấy đổi người đại diện, theo một nguồn tin thân cận. Chướng ngại chính đã bị loại bỏ.

Vẫn cần mức giá phù hợp và để Jurgen Klopp tin tưởng về cam kết của cầu thủ.”

Sterling có quay lại Liverpool? Raheem Sterling chuyển đến khoác áo đội trẻ Liverpool vào năm 2010 và ra mắt đội một vào năm 2012. Cầu thủ người Anh nhanh chóng trở thành nhân tố chủ chốt trong 3 mùa giải trước khi bất ngờ gia nhập Man City và trở thành “cái gai” trong mắt người hâm mộ Lữ đoàn đỏ. Mỗi khi trở lại Anfield đối đầu đội bóng cũ, Sterling luôn là tâm điểm của những sự chỉ trích.

Trong bối cảnh Sadio Mane sa sút, Mohamed Salah bỏ ngỏ tương lai, Sterling hoàn toàn có thể là phương án mà Jurgen Klopp cân nhắc để tăng cường sức mạnh cho hàng công. Nhưng cũng không dễ để Man City bán ngôi sao của họ cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Premier League.

Đọc thêm

lên đầu trang