Thứ sáu, 23/04/2021

Raiola chỉ ra nguyên nhân khiến fan Man Utd không công nhận Pogba

31/03/2021 10:13

15 lượt xem

Siêu cò Mino Raiola đã có những trải lòng về Paul Pogba ở Manchester United.

Paul Pogba là một trong những nhân vật luôn được NHM Manchester United dành sự quan tâm đặc biệt. Trên sân cỏ, anh là một tiền vệ có những pha xử lý tinh tế, đẹp mắt. Còn ngoài sân cỏ, những tin đồn xung quanh tương lai khiến cựu cầu thủ Juventus trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây, siêu cò Mino Raiola đã có những chia sẻ về tình trạng thân chủ của mình tại Man Utd: “Là một cầu thủ, bạn sẽ phải đứng trước 2 luồng đánh giá. Một là từ CĐV, tiếp theo là BHL đội bóng. Nếu bạn nói về chuyên môn, quả thật tôi dám khẳng định rằng Pogba nhận được sự công nhận từ Giám đốc Thể thao, HLV, trợ lý,… Đó là những điều đang diễn ra và đó không phải là lời của tôi.

Pogba không được lòng một số CĐV Man Utd

Còn trong những ngày khó khăn tại Man Utd, cậu ấy không nhận được sự đồng cảm từ NHM. Nếu bây giờ có người hỏi tôi rằng “anh có thể tìm một bến đỗ mới cho Pogba hay không”. Tôi sẽ nói rằng hãy để cho đứa cháu trai 5 tuổi của tôi tìm kiếm cho.

Một lần nữa, tôi xin nhắc lại rằng khi là cầu thủ, bạn sẽ có 50% người thích bạn và 50% người ghét bạn. Và Pogba đã đề kháng được với điều đó khá tốt. Tôi nghĩ có thêm thời gian, chắc chắn cậu ấy sẽ khiến cho tất cả CĐV phải công nhận mình.”

Đọc thêm

lên đầu trang