Posted By bongda1 Posted On

Rangnick đang cho Pogba thêm một cơ hội

Paul Pogba hiện đã trải qua đời HLV thứ 3 tại Manchester United, và Ralf Rangnick đã tuyên bố rằng ông sẽ không làm mọi cách để giữ chân cầu thủ này.

Đó là một cách tiếp cận đầy thú vị từ vị HLV tạm quyền. Ralf Rangnick đã đi thẳng vào vấn đề về tình trạng của Paul Pogba, trước thông tin cho rằng tiền vệ người Pháp có thể chia tay sân Old Trafford vào cuối mùa giải năm nay.

Rangnick cho hay: “Nếu một cầu thủ không muốn chơi cho một câu lạc bộ như thế này trong dài hạn, tôi không nghĩ rằng việc thay đổi quyết định của anh ta là hợp lý. Đây là một câu lạc bộ lớn. Chúng tôi không cần phải thuyết phục bất kỳ ai để ở lại đây.”

Pogba dưới thời Jose và Ole

Paul Pogba và Jose Mourinho ban đầu có một mối quan hệ bền chặt. Danh hiệu đã đến, và ai có thể quên hình ảnh cặp đôi này mỉm cười với chiếc cúp Europa League khi họ bay trở về từ Stockholm vào năm 2017.

Đó là mối quan hệ đáng mơ ước giữa HLV và cầu thủ. Đáng buồn thay, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt và dẫn tới một kết quả thảm hại trong 18 tháng sau đó.

Mourinho và Pogba bắt đầu mâu thuẫn sau trận thua Sevilla vào đầu năm 2018, và giữa hai người có căng thẳng sau chiến thắng tại World Cup của Pháp. Vào tháng 12/2018, Mourinho loại bỏ Pogba và cuối cùng ông bị sa thải.

Ole Gunnar Solskjaer thay thế và áp dụng cách tiếp cận hoàn toàn ngược lại. Chiến lược gia người Na Uy nuông chiều Pogba bằng mọi cách có thể. Solskjaer chưa một lần chỉ trích Pogba trước công chúng, và khẳng định sẽ xây dựng đội bóng xoay quanh Pogba.

Ông ấy đã tạo ra một vị trí mới cho Pogba – dạt biên trái – điều mà Rangnick không đồng ý. Rangnick nhận xét: “Tôi thấy Pogba là một mẫu tiền vệ hơn là một tiền đạo hoặc một tiền vệ cánh trái.”

Pogba được phép bay đến Dubai để phục hồi chấn thương, một quyết định khác mà Rangnick không hài lòng. Ông cho hay: “Trong tương lai, tôi đã nói chuyện với đội ngũ y tế và tôi muốn các cầu thủ ở lại đây chứ không phải đi đâu khác.”