Thứ sáu, 18/06/2021

Rất nhanh chóng, Harry Kane xác nhận từ chối bến đỗ đầu tiên

22/05/2021 10:58

62 lượt xem

Bom tấn Harry Kane có khả năng cao sẽ được kích hoạt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Harry Kane đã nhanh chóng lên kế hoạch chia tay Tottenham sau khi mùa giải năm nay khép lại. Kane muốn tương lai được giải quyết trước khi EURO khởi tranh.

Không phải ngẫu nhiên mà Kane cho hay: “Tôi muốn được thi đấu ở Champions League, được hòa mình vào những trận cầu đinh. Cuối cùng, chuyện đi ở sẽ phụ thuộc vào tôi.”

Với đẳng cấp vốn có, chắc chắn Kane được nhiều đội bóng lớn săn đón. Tại Premier League, Man United, Man City và Chelsea đều muốn có sự phục vụ của Kane. Barcelona hay Real Madrid cũng là những lựa chọn rất tiềm năng.

Tuy nhiên, Kane đã sớm hé lộ bến đỗ anh sẽ không chuyển đến trong tương lai gần. Cụ thể, tờ Express dẫn lời Kane cho hay: “Tất nhiên luôn tồn tại lựa chọn là có thể chuyển ra nước ngoài một ngày nào đó, nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó thực sự khiến tôi hứng thú trong tương lai gần.

Tôi mới 27 tuổi nên tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Bạn biết đấy, tôi thích sự ổn định. Tôi đã ghi được hơn 20 bàn thắng ở các mùa giải không chấn thương tại Premier League, vì vậy nếu tôi có thể tiếp tục điều đó trong 4 hoặc 5 năm tới, thì mọi chuyện vẫn ổn.”

Như vậy, Kane vẫn muốn gắn bó với Premier League và gạt sang một bên việc ra nước ngoài thi đấu.

Đọc thêm

lên đầu trang