Posted By bongda1 Posted On

Rất nhanh, HLV Tuchel xác định bản HĐ Chelsea cần chiêu mộ

Chiến lược gia người Đức đã biết đâu là vị trí The Blues cần phải tăng cường trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Chelsea vừa qua có một trận đấu khiến người hâm một thót tim. Trước Leeds United ở vòng 16 Premier League, The Blues giành chiến thắng với tỷ số 3-2 tuy nhiên, màn trình diễn không thật sự thuyết phục.

Chính HLV Thoms Tuchel sau trận phải thốt lên rằng, Chelsea nhiều thời điểm tỏ ra sợ hãi. Và đội chủ sân Stamford Bridge phải cần đến một chút may mắn mới có thể giành 3 điểm trọn vẹn trước Leeds United.

Sau trận thắng Leeds United, Chelsea thiếp lập chuỗi 5 trận liền không thể giữ sạch lưới, kể từ sau chiến thắng 4-0 trước Juventus. Rõ ràng, HLV Tuchel muốn sớm chấm dứt những thảm họa phòng ngự như thế.

Việc Ben Chilwell chấn thương nặng được đánh giá là một trong những nguyên nhân khiến hàng thủ Chelsea sa sút. Đó là lý do chiến lược gia người Đức sẵn sàng tìm kiếm cái tên thay thế.

Cụ thể, HLV Tuchel phát biểu trước trận gặp Everton: “Chúng tôi phải chắc chắn những gì chúng tôi làm với Chilwell. Sau đó, chúng tôi sẽ quyết định xem có tìm kiếm các giải pháp trong nội bộ hay không và nếu chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể vượt qua giai đoạn này.

Mọi thứ phụ thuộc vào Chilwell và thời gian cậu ấy ngồi ngoài. Sau đó, có các lựa chọn thay thế, chúng tôi có thể nếu có cơ hội để làm điều gì đó. Nhưng toàn đội trước mắt vẫn tập trung vào điều quan trọng nhất là trận đấu tiếp theo.”