Posted By bongda1 Posted On

Real Madrid sẵn sàng trả cho Rudiger mức lương khủng hơn Chelsea

Real Madrid đang nổi lên như một ứng viên sáng giá sở hữu chữ ký của Antonio Rudiger sau khi mùa bóng này kết thúc.

Trung vệ Antonio Rudiger vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Chelsea trong việc gia hạn hợp đồng và việc anh có thể ra đi miễn phí vào cuối mùa là một mối bận tâm của HLV Thomas Tuchel. Bên cạnh đó, César Azpilicueta, Andreas Christensen và Thiago Silva cũng sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải, mặc dù Silva được cho là sẽ sớm đồng ý gia hạn thêm một năm.

Tuchel nói rằng ông không muốn mất Rudiger, người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Chelsea vô địch Champions League mùa trước. Cầu thủ 28 tuổi, người có thể bắt đầu đàm phán với các câu lạc bộ khác từ ngày 1/1, đã từ chối lời đề nghị ban đầu của Chelsea là 140 ngàn bảng/tuần và được cho là muốn mức thù lao mới gần 200 ngàn bảng/tuần. Hiện tại, Rudiger đang nhận được khoảng 90 ngàn bảng/tuần. Tuyển thủ người Đức đang có phong độ xuất sắc trong mùa giải này và tin rằng anh phải ở đẳng cấp tương tự với những người có thu nhập cao nhất của câu lạc bộ (Romelu Lukaku đang hưởng lương cao nhất tại Chelsea với hơn 400 ngàn bảng/tuần).

Quan hệ giữa Rudiger và Chelsea không có bất kỳ rạn nứt nào nhưng The Blues không muốn nhượng bộ chuyện lương bổng vì nó có thể phá vỡ cấu trúc lương của CLB.

Trong khi đó, Paris Saint-Germain và Bayern Munich có sự quan tâm nhất định đến Rudiger. Mới đây, Real Madrid cũng bắt đầu nhảy vào cuộc đua và đang vươn lên mạnh mẽ. Việc Rudiger sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè tới khiến BLĐ Kền kền trắng chỉ phải tốn tiền lương để thuyết phục trung vệ người Đức. Và tờ The Guardian cho rằng Chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Rudiger.