Thứ tư, 12/05/2021

Rò rỉ tin nội bộ, toàn bộ cầu thủ Man Utd muốn Pogba làm một việc

11/04/2021 11:08

63 lượt xem

Một thông tin đáng chú ý liên quan đến Paul Pogba vừa được tiết lộ.

Mùa Hè tới, dự kiến Manchester United sẽ đối mặt với nhiều thương vụ chuyển nhượng quan trọng. HLV Ole Gunnar Solskjaer cùng các cộng sự đang có kế hoạch nâng cấp đội hình bằng hàng loạt tân binh chất lượng. Và song song đó, họ cũng có thể đánh mất một nhân tố cực kỳ quan trọng đối với CLB.

Không ai khác, đó là trường hợp của Paul Pogba – người sẽ đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè 2021. Cách đây không lâu, cây bút Fabrizio Romano khẳng định Pogba thực tế vẫn đang tìm cách rời khỏi Old Trafford. Về phía Man Utd, toàn bộ cầu thủ của họ đều không muốn viễn cảnh này xảy ra.

Các cầu thủ Quỷ đỏ đều muốn Pogba ở lại

Một nguồn tin từ nội bộ Man Utd rò rỉ với The Sun cho biết (dẫn lời bởi Tribal Football):

“Paul có thể bị rất nhiều người hâm mộ hoài nghi vì người đại diện của cậu ấy đang ve vãn các câu lạc bộ khác, nhưng không có nghi ngờ gì về việc các cầu thủ đứng cùng chiến tuyến với cậu ấy.”

“Họ công nhận Paul là một trong những ngôi sao của đội, và cũng khát khao cậu ấy ở lại như việc họ mong câu lạc bộ đi đến thành công vậy.”

“Paul được tất cả các đồng đội quý mến và không ai muốn cậu ấy ra đi.

“Nhưng, họ cũng hiểu rằng nếu một cầu thủ không cảm thấy hạnh phúc, nó thường dẫn đến việc người đó sẽ ra đi. Dù vậy, tất cả đều hy vọng Paul sẽ bắt đầu mùa giải tới tại Old Trafford.”

Đọc thêm

lên đầu trang