Thứ ba, 15/06/2021

Rõ thời điểm Man Utd ấn định tương lai Pogba

30/05/2021 11:19

323 lượt xem

Đội chủ sân Old Trafford không thể chấp nhận những đề nghị hoang đường từ phía người đại diện của cầu thủ này.

Paul Pogba đã bước vào năm cuối hợp đồng tại Manchester United. Chính vì vậy ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã bắt đầu lên kế hoạch gia hạn với tuyển thủ người Pháp ngay từ bây giờ, bởi anh được đánh giá là nhân tố cực kỳ quan trọng trong cách vận hành chiến thuật của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford đang gặp khó trong quá trình đàm phán, bởi những yêu sách quá cao đến từ siêu cò Mino Raiola – người đại diện cho Pogba.

Tương lai của Pogba đang bị đặt dấu hỏi lớn. Cụ thể, Raiola muốn Man Utd phải trả cho Pogba mức lương 500.000 bảng/tuần trong hợp đồng mới – con số gấp đến 5 lần thu nhập hiện tại của nhạc trưởng Bruno Fernandes. Chính vì vậy, Quỷ đỏ hoàn toàn từ chối đề nghị này.

Man Utd đã có cơ hội chiêu mộ đối tác hoàn hảo cho MaguireSau 2 năm chơi cho Arsenal, Ceballos tuyên bố 1 điều chắc nịch

Theo nguồn tin từ Daily Star, dự kiến vào tuần tới, Raiola sẽ sắp xếp một cuộc họp cuối cùng với thượng tầng Man Utd để chốt hạ tương lai thân chủ và sau buổi thương thảo này, tương lai của Pogba tại Man Utd sẽ được ấn định.

Trong trường hợp cả hai bên không tìm ra tiếng nói chung, khả năng cao Man Utd sẽ chấp nhận bán ngôi sao sinh năm 1992 để tránh rơi vào cảnh mất trắng anh sau một mùa giải nữa. Hiện tại, Real Madrid, Paris Saint-Germain và Juventus đang là những đội bóng theo dõi sát sao tiền vệ này.

Đọc thêm

lên đầu trang