Thứ sáu, 26/11/2021

Rời Barca, Suarez tiết lộ phản ứng của Messi

25/09/2020 10:17

0 lượt xem

Tiền đạo Uruguay hé mở cảm nhận của đồng đội khi mình chuyển sang kình địch trực tiếp.

Hôm nay, Luis Suarez đã có buổi lễ chia tay Barcelona với sự góp mặt của đông đảo giới truyền thông. Trước đó, cả trang chủ Barca lẫn Atletico Madrid đều lần lượt xác nhận đạt thỏa thuận chuyển nhượng tiền đạo Uruguay. Suarez rời Camp Nou cập bến Wanda Metropolitano trong phi vụ có giá trị 6 triệu euro.

Phát biểu sau quyết định gia nhập Rojiblancos, ngôi sao 33 tuổi tiết lộ đã tham khảo lời khuyên từ đồng đội trên ĐTQG – Diego Godin và cựu trụ cột Atletico – Antoine Griezmann: “Tôi đã nói chuyện với Diego và Antoine. Tôi ra đi với nhiệt huyết to lớn cùng các kỳ vọng. Atletico đã luôn chiến đấu cho chức vô địch La Liga, thể hiện họ là 1 đội bóng tham vọng và giàu tính cạnh tranh. Hy vọng tôi sẽ đạt thành tích lớn cùng đội bóng mới.”

Suarez cũng tiết lộ thái độ của người bạn thân Lionel Messi khi anh chia tay Barca: “Leo biết điều tôi nghĩ và tôi cũng biết điều cậu ấy nghĩ. Chúng tôi đã đủ dày dạn để trao cho nhau lời khuyên.”

“Leo cảm thấy lạ vì tôi chuyển sang 1 kình địch trực tiếp, nhưng không có bất kỳ điều gì sẽ thay đổi mối quan hệ giữa chúng tôi.”

Suarez bày tỏ thêm: “Mọi người đều biết mối quan hệ mà tôi và Leo có. Khi đến Barca, họ bảo bạn: ‘Cẩn thận với Leo, cậu ấy là khác biệt.’ Nhiều điều đã được dựng lên. Tôi rất tự hào.”

http://www.bongda.com.vn/roi-barca-suarez-tiet-lo-phan-ung-cua-messi-d568378.html

Đọc thêm

lên đầu trang