Chủ nhật, 01/08/2021

Rời Juventus, Ronaldo đưa ra câu trả lời cho Man Utd

24/03/2021 07:19

116 lượt xem

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đang cân nhắc khả năng rời Turin vào kỳ chuyển nhượng hè.

Với việc Juventus tiếp tục thất bại tại đấu trường Champions League và đứng trước nguy cơ bị soán ngôi vương Serie A, siêu sao Cristiano Ronaldo đang để ngỏ khả năng tìm kiếm bến đỗ mới vào kỳ chuyển hè sắp tới.

Dù tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn đang tỏa sáng rực rỡ ở tuổi 36, tuy nhiên anh không thể đủ sức gồng gánh cả một tập thể thi đấu bệ rạc, thiếu sức sống. Chính vì vậy, CR7 muốn cân nhắc quyết định chia tay Bianconeri để gia nhập một đội bóng giàu tiềm năng hơn nhằm thỏa mãn giấc mơ cạnh tranh danh hiệu.

Ronaldo đang cân nhắc khả năng chia tay Juventus ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay

Trong số những sự lựa chọn của Ronaldo, có thể thấy Manchester United là điểm đến rất khả dĩ bởi CLB này từng đóng vai trò rất quan trọng giúp chân sút sinh năm 1985 vươn tầm đẳng cấp, đồng thời họ cũng thể hiện tham vọng cực lớn, thông qua việc đầu tư phát triển đội hình trong những năm qua.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Don Balon, siêu sao 36 tuổi không quan tâm đến phương án tái hợp cùng Quỷ đỏ bởi anh gần như đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Ngoài ra, Ronaldo cũng từ chối khả năng chuyển đến đầu quân cho đội bóng thời thơ ấu, Sporting Lisbon.

Đọc thêm

lên đầu trang