Thứ bảy, 24/07/2021

Romano xác nhận, mục tiêu của Liverpool muốn trở lại Anh

13/07/2021 04:48

36 lượt xem

Fabrizio Romano cho biết rằng tiền vệ Renato Sanches của tuyển Bồ Đào Nha rất muốn quay lại Premier League.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho rằng Liverpool đã theo dõi sự tiến bộ của Renato Sanches trong suốt 6 năm nay, kể từ khi anh bắt đầu ở Benfica vào năm 2015. Anh từng chơi cho Swansea nhưng không thành công khi còn quá trẻ. Phải mất một thời gian dài để Liverpool thực sự cân nhắc thực hiện việc chuyển nhượng.

Anh đã nổi lên như một trong những cầu thủ hàng đầu của Ligue 1 và chơi vô cùng ấn tượng cho Bồ Đào Nha ở EURO 2020. Dù vậy Romano cho biết Lữ đoàn đỏ vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào, người hâm mộ có thể phải đợi đến những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng.

 Liverpool được cho đã để mắt đến Renato Sanches từ khi anh còn ở Benfica.

“Renato luôn có tên trong danh sách quan sát của Liverpool. Họ đã đánh giá cao anh ấy kể từ khi anh còn chơi cho Benfica và sau đó anh ấy chuyển đến Bayern trước khi đến Lille. Họ đã luôn tin tưởng vào Renato và luôn quan tâm đến anh ấy.”

“Đó không phải là một cuộc thương lượng dễ dàng. Theo những gì tôi biết thì thương vụ này chưa đạt đến giai đoạn cuối. Chúng ta cần chờ đợi một chút về thương vụ này, nhưng họ luôn đánh giá cao Renato và anh ấy cũng rất muốn trở lại Premier League.”

Đọc thêm

lên đầu trang