Thứ sáu, 24/09/2021

Ronaldo đưa ra yêu cầu với Solskjaer trước trận Newcastle

10/09/2021 10:06

690 lượt xem

Siêu sao Cristiano Ronaldo được kỳ vọng sẽ có màn ra mắt đội chủ sân Old Trafford trong trận gặp Newcastle United.

Mùa hè năm nay, Man Utd gây sốc cho tất cả khi quyết định chiêu mộ Cristiano Ronaldo từ Juventus. Theo đó, Man Utd mua Ronaldo với giá 15 triệu euro. Mức phí này trả trong 5 năm tài chính, có thể được tăng thêm tối đa 8 triệu euro, liên quan tới các điều khoản bổ sung.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có mặt ở trung tâm huấn luyện Carrington sau 5 ngày cách ly. Anh sớm có 2 buổi tập luyện cùng đồng đội. Theo dự kiến, Ronaldo có thể ra mắt Quỷ đỏ thành Manchester vào cuối tuần này, ở vòng 4 Premier League gặp Newcastle United.

 Ronaldo đã sẵn sàng cho màn ra mắt Quỷ đỏ.

Trước khi trận đấu diễn ra, Ronaldo gây bất ngờ khi thừa nhận: “Tôi không mong đợi để bắt đầu hoặc thậm chí góp mặt trong trận đấu vào năm 2003, vì vậy tôi đã rất lo lắng. Và giờ, tôi cũng cảm thấy lo lắng trước lần ra mắt thứ hai.

Tuy nhiên, tôi đã trưởng thành hơn và có kinh nghiệm hơn. Tôi sẽ chuẩn bị thật tốt và tôi sẽ tạo áp lực để Ole Gunnar Solskjaer cho tôi ra sân ngay từ đầu. Tôi sẵn sàng để thi đấu.”

Như vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha không chấp nhận ngồi dự bị trong trận đấu gặp Newcastle. Anh muốn có mặt trong đội hình xuất phát để giúp Quỷ đỏ giành chiến thắng. Có lẽ HLV Solskjaer sẽ phải chiều ý Ronaldo.

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner