Chủ nhật, 19/09/2021

Sánh ngang Cantona, Ronaldo mang đến điều tuyệt vời nhất cho Man Utd?

01/09/2021 10:55

10 lượt xem

Cựu danh thủ Paul Ince có những nhận xét khách quan về khả năng tỏa sáng của Cristiano Ronaldo tại Old Trafford.

Sự xuất hiện của Eric Cantona đã truyền cảm hứng cho Manchester United để kết thúc 26 năm chờ đợi danh hiệu của họ vào năm 1993. Paul Ince – một thành viên của Quỷ đỏ thời điểm đó tin rằng sự trở lại của Ronaldo có thể làm được điều tương tự gần 30 năm sau.

Chức vô địch Premier League cuối cùng của Man Utd là vào năm 2013, năm cuối cùng Sir Alex Ferguson còn tại vị ở Old Trafford. Paul Ince tin rằng với sự đồng hành của Ronaldo, họ có cơ hội tốt nhất để trở thành nhà vô địch một lần nữa.

“Cantona là mảnh ghép cuối cùng còn thiếu đối với chúng tôi, mặc dù chúng tôi lẽ ra đã giành được danh hiệu mùa trước. Khi Cantona đến, chúng tôi đã có một tập thể tuyệt vời.”

“Hiện tại, Man Utd là một đội bóng rất tốt, họ đang cố gắng để trở nên tuyệt vời, nhưng Ronaldo mới là động lực lớn nhất cho điều đó. Cậu ấy sẽ thúc đẩy mọi thứ. Ronaldo mang đến cảm giác của nhà vô địch Châu Âu, nhà vô địch Champions League.”

Ronaldo mang đến rất nhiều niềm tin cho Man Utd.

“Với Ronaldo, Man Utd tự tin rằng họ có thể cạnh tranh danh hiệu.”

“Ronaldo sẽ giúp Man Utd thu hẹp khoảng cách với các đối thủ. Liệu mọi thứ có diễn ra suôn sẻ hay không thì thời gian sẽ trả lời.”

“Những gì Man Utd cần làm là thay đổi lối chơi. Nhưng ngay cả khi họ gặp khó, đội bóng cũng sẽ có những nhân tố sẵn sàng tỏa sáng, như cách mà Mason Greenwood bùng nổ trước đó.”

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner