Thứ sáu, 18/06/2021

Sao M.U phản đối vụ Sancho, đồng loạt tiến cử 1 cái tên

25/05/2021 07:15

1271 lượt xem

Một số ngôi sao Quỷ đỏ không tán thành việc chiêu mộ Jadon Sancho, thay vào đó họ muốn CLB ký hợp đồng với cái tên đẳng cấp khác tại Premier League.

Từ lâu, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã muốn mang về Old Trafford một ngôi sao chạy cánh đẳng cấp để kiện toàn đội hình, tuy nhiên chiến lược gia người Na Uy phải chờ đến tận thời điểm hiện tại mới có thể đạt được nguyện vọng.

Theo nhiều đồn đoán, Solsa rất muốn chiêu mộ Jadon Sancho của Borussia Dortmund, và sau 1 năm ròng rã theo đuổi cái tên giàu tiềm năng này, cuối cùng ông cùng các cộng sự cũng nhận được tín hiệu tích cực từ phía đối tác.

Cụ thể, Dortmund sẵn sàng giảm yêu cầu về mức phí chuyển nhượng từ 110 triệu bảng xuống chỉ còn khoảng 75 đến 80 triệu bảng – con số nằm trong khả năng tài chính của Manchester United.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Telegraph, một số ngôi sao Quỷ đỏ lại không tán thành việc ký hợp đồng với Sancho và đề nghị câu lạc bộ liên hệ với thủ quân Aston Villa – Jack Grealish.

Những cầu thủ Man Utd từng chạm trán Jack Grealish hoặc có mối quan hệ tốt với tiền vệ 25 tuổi bên ngoài sân cỏ đều rất ngưỡng mộ tài năng và phong cách thi đấu của anh. Chính vì vậy, họ muốn tiền vệ này cập bến Old Trafford.

Nếu quyết tâm chiêu mộ Grealish, Man Utd phải đáp ứng mức phí 80 triệu bảng mà Aston Villa yêu cầu. Bên cạnh đó, họ sẽ còn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ cùng thành phố – Manchester City.

Đọc thêm

lên đầu trang