Posted By bongda1 Posted On

Saul Niguez có được đối xử công bằng

Tiền vệ người Tây Ban Nha gặp quá nhiều khó khăn và tương đối gây thất vọng kể từ khi gia nhập Chelsea.

Không còn là hình ảnh của một The Blues mạnh mẽ và lỳ lợm, Chelsea ngày càng gây thất vọng. Sau chiến thắng nhọc nhằn 3-2 trước Leeds United, nhà ĐKVĐ Champions League tiếp tục có màn trình diễn kém thuyết phục khi chỉ hòa Everton 1-1 ở trận đấu gần nhất.

Kết quả khiến The Blues lần lượt bị Liverpool và Man City nới rộng cách biệ trên BXH Premier League. Một trong những cầu thủ chơi tệ nhất trận này là Saul Niguez. Dù vậy, HLV Thomas Tuchel vẫn bảo vệ cầu thủ này trước trận gặp Wolves.

Cụ thể, Tuchel cho hay: “Liệu Saul có cảm thấy giống như khi cậu ấy đã thể hiện ở Atletico Madrid và cùng là một cầu thủ với vai trò và trách nhiệm tương tự? Không, có thể là chưa.

Liệu cậu ấy có cảm thấy khó khăn không? Chắc chắn là như thế. Cậu ấy không phải là cầu thủ đầu tiên gặp khó khăn khi đến Premier League, và cũng không phải cầu thủ cuối cùng.

Tôi sẽ bảo vệ cầu thủ của mình. Trước Everton, Saul chơi như số 6, số 9 và chạy cánh. Điều đó không công bằng với cậu ấy. Cậu ấy đang làm mọi thứ để cải thiện.

Saul gặp khó khăn trong thời điểm này nhưng chúng tôi vẫn đang làm việc cùng nhau để tìm ra phiên bản tốt nhất của cậu ấy và chúng tôi sẽ không ngừng thúc đẩy cậu ấy.”