Posted By bongda1 Posted On

“Saul phải kiên nhẫn, đó là chìa khóa số 1”

Tiền vệ người Tây Ban Nha đang gặp khá nhiều khó khăn kể từ khi cập bến Stamford Bridge hồi mùa Hè vừa qua.

The Blues đã vượt mặt hàng loạt ông lớn để có được chữ ký của Saul Niguez vào ngày cuối cùng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Các nhà ĐKVĐ châu Âu chỉ tốn 5 triệu euro mượn ngôi sao người Tây Ban Nha, kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Truyền thông nhận định đây là thương vụ “hời” của đội chủ sân Stamford Bridge.

HLV Thomas Tuchel nhanh chóng để Saul đá chính trong trận gặp Aston Villa chỉ vài ngày sau khi tiền vệ này ra mắt. Và chiến lược gia người Đức đã sai lầm khi tân binh 27 tuổi bị ngợp trước sự khốc liệt của Ngoại hạng Anh. Saul tranh chấp kém, liên tục chuyền sai, để mất bóng ở các khu vực nguy hiểm, buộc Tuchel phải rút tiền vệ này ra khỏi sân ngay sau giờ nghỉ.

Saul đang gặp khó khăn.

Kể từ đó, Saul chỉ đóng vai “kép phụ”, là sự lựa chọn thứ 6 nơi hàng tiền vệ. Có nhiều tin đồn cho rằng Chelsea muốn trả ngôi sao người Tây Ban Nha trở lại Atletico Madrid vào tháng Giêng tới. Mới đây, cựu danh thủ Shaun Wright-Phillips nhận định: “Saul phải kiên nhẫn, đó là chìa khóa số 1. Anh ấy phải làm việc chăm chỉ trong tập luyện và cần phải lọt vào mắt xanh của người quản lý. Đối với tôi, Saul biết rằng việc ký hợp đồng với Chelsea sẽ không hề dễ dàng, anh ấy biết đó là một thử thách.

Anh ấy chắc chắn đã chuẩn bị cho trận chiến trước khi anh ấy đến. Và về cơ bản Saul phải chờ đợi cơ hội của mình và khi anh ấy có được nó, anh ấy cần thể hiện mình đủ khả năng và tốt để giữ vị trí.”