Chủ nhật, 19/09/2021

Solskjaer gửi thông điệp đến Van de Beek và Jesse Lingard

13/09/2021 04:53

926 lượt xem

Man Utd vừa giành thắng lợi 4-1 trước Newcastle, trong trận đấu mà Donny van de Beek và Jesse Lingard vào sân từ ghế dự bị.

Donny van de Beek không thể chứng tỏ được nhiều với số phút thi đấu ít ỏi trước Newcastle, trong khi đó, Lingard để lại dấu ấn với bàn thắng tuyệt đẹp, ấn định chiến thắng 4-1 cho Quỷ đỏ.

 Van de Beek luôn được Solskjaer động viên.

“Donny là một phần của đội bóng, giống như những người khác,” Ole Gunnar Solskjaer nhấn mạnh. “Cậu ấy đang chiến đấu để có được những phút thi đấu cho mình. Đó là lần đầu tiên cậu ấy được nếm trải những phút giây thi đấu với đám đông người hâm mộ. Đây là Man Utd, Donny. Cảm giác là như vậy đó.

Cậu ấy đang tiếp tục làm việc chăm chỉ. Cậu ấy là một người rất chuyên nghiệp. Cậu ấy sẽ được ra sân. Còn cho trận đấu vào thứ Ba? Hãy xem điều gì sẽ xảy ra.

Solskjaer nói thêm về trường hợp của Lingard: “Jesse đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn và cậu ấy là một chàng trai đáng yêu, một người đàn ông.

Tôi giữ Jesse ở lại vì tôi biết cậu ấy là một cầu thủ giỏi như thế nào. Và cậu ấy đã cho mọi người thấy tại West Ham và đội tuyển Anh rằng cậu ấy là mẫu cầu thủ như thế nào.

Đó là một ngày đặc biệt đối với Jesse, trở lại và ghi một bàn thắng trước người hâm mộ. Cậu ấy là một người hâm mộ Quỷ đỏ, đã trưởng thành trong chiếc áo đấu Man Utd từ khi còn là một đứa trẻ, vì vậy, tôi rất vui cho Jesse. Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu, một con người hàng đầu.”

Đọc thêm

lên đầu trang
X Banner