Thứ ba, 20/04/2021

Solskjaer mang đến cho Van de Beek niềm hy vọng mới

04/04/2021 07:00

16 lượt xem

Donny van de Beek đã có mùa bóng đầu tiên thật sự đáng thất vọng cùng Man Utd.

Được Man Utd chiêu mộ với giá 37 triệu bảng, đóng góp của Van de Beek tại Old Trafford là không nhiều, với số lần ra sân ít ỏi.

HLV Solskjaer tin tưởng vào Van de Beek

Cầu thủ người Hà Lan mới chỉ có hai trận đá chính ở Premier League mùa này. Đã có những tin đồn cho rằng anh phải khăn gói rời Old Trafford vào cuối mùa.

Man Utd chuẩn bị biến Alex Telles thành “vật tế thần”Thất bại Varane, Man Utd ký ngay “trung vệ vạn người mê” chỉ bằng nửa giá

Tuy nhiên, ở đợt tập trung cùng ĐTQG Hà Lan mới đây, Van de Beek đã cho thấy mình không hề tệ, khi ghi bàn trong chiến thắng 7-0 trước Gibraltar. Và HLV Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer đã đặt nhiều hy vọng vào tiền vệ này.

Solskjaer nói: “Khi tất cả chúng tôi trở lại tập luyện vào thứ Sáu, Donny đã ghi được một số bàn thắng, đó là những pha chớp thời cơ tuyệt vời.

Cậu ấy đã ghi một số bàn thắng tuyệt vời, đỉnh cao khiến chính tôi cũng thực sự tự hào và điều đó đã giúp cậu ấy có một hành trang tốt, để lên tuyển và ghi bàn cho Hà Lan.

Chúng tôi hy vọng có thể thấy điều đó nhiều trong tám tuần tiếp theo của mùa giải. Mọi thứ sẽ được kích hoạt lại. Đôi khi, điều tự nhiên là nếu bạn không thi đấu và bị chấn thương, bạn sẽ mất đi một chút tự tin. Sau đó, bạn lên tuyển và cảm thấy mọi thứ tốt đẹp. Tôi có thể nói từ kinh nghiệm của chính mình, đôi khi tôi đã trở lại thi đấu cho Na Uy và bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về bản thân mình.”

Đọc thêm

lên đầu trang