Thứ ba, 15/06/2021

Solskjaer nói về Harry Kane, hé lộ Man Utd vẫn mua thêm tiền đạo

19/05/2021 05:26

13 lượt xem

Ole Gunnar Solskjaer cho biết Man Utd vẫn có thể mua một tiền đạo vào mùa hè này mặc dù đã ký hợp đồng với Edinson Cavani.

Cavani đã ghi một bàn thắng kỳ diệu trong trận hòa 1-1 của Man Utd với Fulham trước 10.000 người hâm mộ trở lại sân Old Trafford vào thứ Ba. Đó là bàn thắng thứ chín của anh ấy sau 10 trận đấu.

Và không lâu sau khi có thông tin cho rằng Harry Kane đã yêu cầu rời Tottenham vào mùa hè này, Solskjaer nói với Sky Sports rằng ông không loại trừ một bản hợp đồng tiềm năng trong mùa hè này, mặc dù Cavani đã cam kết với câu lạc bộ một năm nữa.

Vị HLV trẻ tuổi người Na Uy cho biết: “Tất nhiên, chúng tôi đang tìm cách tăng cường sức mạnh cho đội hình. Có rất nhiều điều bạn phải cân nhắc khi tập hợp một đội hình với nhau.

Tôi không nói rằng nếu Eddie [Cavani] ở lại, thì điều đó có nghĩa là một người khác ở vị trí tiền đạo sẽ không đến đây.

Hy vọng chúng tôi sẽ có một đội hình mạnh hơn khi bắt đầu mùa giải tới, nhất quán hơn cũng như đủ sức thách thức các đội bóng khác.”

Solskjaer nói thêm khi được hỏi về Kane: “Tôi không thể nói về các cầu thủ ở các đội khác. Bạn biết tôi đủ rõ, tôi nghĩ điều đó là rất không tôn trọng đối với bất kỳ đội nào. Có rất nhiều cầu thủ giỏi bên ngoài – tôi có thể nói [ Lionel] Messi và [Cristiano] Ronaldo rất thú vị, nhưng tôi không thể nói về họ, bạn biết đấy.”

Đọc thêm

lên đầu trang