Thứ tư, 12/05/2021

Solskjaer tiết lộ cuộc đối thoại đã hoàn tất với Cavani

10/04/2021 12:08

31 lượt xem

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng làm rõ vấn đề của Edinson Cavani.

Tương lai của Edinson Cavani tại Man United đang trở nên rất khó đoán. Đã có không ít thông tin rộ lên rằng, chân sút người Uruguay sẽ chia tay Old Trafford ngay sau khi kết thúc mùa giải năm nay. Cavani đang liên hệ với Boca Juniors để chuyển tới khoác áo đội bóng này sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Được biết, Boca Juniors sẵn sàng trao cho El Matador hợp đồng 3 năm, kèm mức lương rơi vào khoảng 4 triệu euro/mùa. Đây là một giao kèo tương đối hấp dẫn trong bối cảnh Cavani đã 34 tuổi. Mới nhất, đích thân HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng tiết lộ quá trình thương lượng hợp đồng với Cavani.

Tương lai của Cavani chưa có gì rõ ràng

Cụ thể, trang chủ Man United dẫn lời Solskjaer cho hay: “Tôi đã nói chuyện với Cavani và tất nhiên, chúng tôi giữ một cuộc đối thoại cởi mở. Cậu ấy vẫn không chắc mình muốn làm gì trong mùa giải tới, điều này tôi thấy ổn.

Một năm qua không hề dễ dàng đối với cậu ấy hay phần còn lại của thế giới trong mùa giải này, vì vậy cậu ấy vẫn muốn dành thời gian để đưa ra quyết định chính xác nhất. Dù gì thì tôi chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ có được một Cavani tốt nhất trong phần còn lại của mùa giải.

Cậu ấy biết rằng, đây là giai đoạn cuối của mùa giải. Chúng tôi muốn chiến đấu cho danh hiệu Europa League và giành kết quả tốt ở Premier League, chỉ còn 8 trận đấu nữa. Cavani rất lạc quan, và hy vọng cậu ấy sẽ thật khỏe mạnh thời gian tới.”

Đọc thêm

lên đầu trang