Thứ tư, 12/05/2021

Solskjaer xác nhận, M.U định đoạt tương lai Lingard

15/04/2021 07:54

7 lượt xem

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã sớm hé lộ tương lai của Jesse Lingard sau mùa giải năm nay.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Jesse Lingard đã sớm chia tay Man United để chuyển tới khoác áo West Ham dưới dạng cho mượn, khi không tìm được chỗ đứng trong đội hình HLV Ole Gunnar Solskjaer. Ngay lập tức, Lingard đã hồi sinh rực rỡ.

Chỉ trong 9 trận chơi cho West Ham tại Premier League, Lingard ghi tới 8 bàn thắng và đóng góp 4 pha kiến tạo. Rất nhanh chóng, nhiều đội bóng muốn chiêu mộ Lingard. Đã có tin đồn rộ lên rằng, Man United cũng sẵn sàng bán đứt tiền vệ người Anh.

Rõ tương lai của Lingard

Mới nhất, HLV Ole Gunnar Solskjaer chia sẻ trên trang chủ Man United rằng: “Jesse đã rất xuất sắc kể từ khi cậu ấy rời đội bóng, và tôi đã trả lời điều này khá nhiều lần. Chúng tôi có thể trở nên ích kỷ khi muốn giữ cậu ấy ở lại.

Jesse luôn đóng vai trò quan trọng với đội bóng. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời ở mọi nơi đặt chân đến. Tại Man United, qua bất kỳ thời điểm nào, cậu ấy cũng chưa bao giờ than vãn, hay gây ra vấn đề cho tôi. Cậu ấy làm việc rất chăm chỉ.

Cậu ấy xứng đáng có cơ hội chơi bóng nhiều hơn – đó là lý do tại sao chúng tôi để cậu ấy đến West Ham. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ chào đón cậu ấy trở lại.”

Với lời gợi ý của Solskjaer, coi như Lingard sẽ trở lại Old Trafford mùa tới.

Đọc thêm

lên đầu trang